Chuột quang game thủ 199 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Chuột quang game thủ 199 -AL  Là loại Chuột quang Game thủ cao cấp dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay với các tính năng rất đặc biệt: 4D Edition cho Chơi Game, có thể tự do điều chỉnh tốc độ con trỏ, công nghệ quang học hoạt động trên hầu hết các bề mặt, chiều dài cáp USB là lên đến khoảng 1.3 m, tương thích với cho Windows XP, cho Vista, cho Windows 7, ME, 2000 và cho Mac OS... hay mới nhất. Đặc tính sản phẩm của Chuột quang game thủ 199 -AL: Là loại chuột chơi game có dây số mô...

Chuột quang game thủ 199 -AL

 Là loại Chuột quang Game thủ cao cấp dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay với các tính năng rất đặc biệt: 4D Edition cho Chơi Game, có thể tự do điều chỉnh tốc độ con trỏ, công nghệ quang học hoạt động trên hầu hết các bề mặt, chiều dài cáp USB là lên đến khoảng 1.3 m, tương thích với cho Windows XP, cho Vista, cho Windows 7, ME, 2000 và cho Mac OS... hay mới nhất.

Đặc tính sản phẩm của Chuột quang game thủ 199 -AL:Là loại chuột chơi game có dây số mô hình 199

Định Hướng tay: Right  

Chế Độ hoạt động: Opto-điện tử

Độ Phân Giải quang học: 1600 DPI

Phong cách: 4D, Finger, Trackballs

Điện Loại: Pin Sạc

Loại giao diện: USB

Số của Con Lăn: 1

Trọng lượng : 130 gram

Xuất xứ: Trung Quốc


Các bạn có thể tham khảo thêm Sản phẩm Chuột Không Dây HP

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.