Chuột quang game thủ -AL

Hết hàng: Hết hàng

Chuột quang game thủ-AL Chuột quang game thủ - AL sở hữu công nghệ cảm biến tiên tiến với độ phân giải có thể hiệu chỉnh từ 800 đến 1600dpi. Chuột được thiết kế dành cho game thủ khi cần thao tác nhanh trong các màn game đồ họa cao. TÍNH NĂNG NỔI BẬT Độ chính xác cao Cảm biến quang có thể điều chỉnh với 3 mức độ 800/1200/1600dpi tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn như làm việc, học tập hay chơi game giải trí. Cảm biến cao giúp chuột hoạt động tốt trên nhiều bề mặt khác nhau mà không gặp...

Chuột quang game thủ-AL

Chuột quang game thủ - AL sở hữu công nghệ cảm biến tiên tiến với độ phân giải có thể hiệu chỉnh từ 800 đến 1600dpi. Chuột được thiết kế dành cho game thủ khi cần thao tác nhanh trong các màn game đồ họa cao.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Độ chính xác cao
Cảm biến quang có thể điều chỉnh với 3 mức độ 800/1200/1600dpi tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn như làm việc, học tập hay chơi game giải trí. Cảm biến cao giúp chuột hoạt động tốt trên nhiều bề mặt khác nhau mà không gặp trở ngại.

Thiết kế cá tính
Chuột quang game thủ -AL có thiết kế mạnh mẽ, cá tính với những đường cong bo tròn ôm vừa vặn tay cầm của game thủ. Các phím bấm được bố trí hợp lý để bạn nhanh chóng hiệu chỉnh. Chuột có trang bị đèn LED độc đáo viền bên dưới và trên thân sản phẩm.

Độ bền cao
Chuột quang game thủ -AL đáp ứng đến 3 triệu lượt click và hơn 500.000 lượt kéo lên xuống. Bạn có thể thỏa sức trải nghiệm các màn game đỉnh cao của mình mà không phải lo lắng về độ bền thấp như trên các dòng chuột thông thường khác.

Tương thích với nhiều hệ điều hành
Chuột quang game thủ -AL tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows 98 / 2000 / ME / NT / XP / win 7. Chỉ cần kết nối với máy tính và chờ xác nhận, bạn đã có thể nhanh chóng sử dụng thiết bị mà không cần các cài đặt phức tạp.

Các thao tác êm ái, độ nhạy cao giúp cho mọi hoạt động làm việc của chuột không gây ảnh hưởng tới không gian tĩnh lặng. Độ bức xạ thân thiện với môi trường, không gây hại với làn da tiếp xúc.

Thông tin sản phẩm:

Tên: Chuột quang game thủ -AL

Loại: Chuột quang

Chuột có dây: Có

Độ phân giải: 2000 DPI

Số phím: 4

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.