Chuột không dây HP

Hết hàng: Hết hàng

Chuột không dây HP Chuột không dây HP với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng khi dùng với máy tính xách tay và thích hợp cho cả chiếc máy tính bàn của bạn, rất đơn giản và thoải mái. Chuột không dây HP có độ phân giải 1200CPI cảm biến quang học mạnh mẽ, có nút CPI để chọn tốc độ con trỏ chuột yêu thích.Vừa vặn với lòng bạn tay, độ nhạy cao bạn có thể dùng cách xa máy tính với cự li 10m hoàn toàn đảm bảo.     Chuột không dây HP - Kết nối nhẹ nhàng và nhanh chóng với sóng 2.4GHz bằng...

Chuột không dây HP

Chuột không dây HP với thiết kế nhỏ gọn tiện dụng khi dùng với máy tính xách tay và thích hợp cho cả chiếc máy tính bàn của bạn, rất đơn giản và thoải mái.

Chuột không dây HP có độ phân giải 1200CPI cảm biến quang học mạnh mẽ, có nút CPI để chọn tốc độ con trỏ chuột yêu thích.Vừa vặn với lòng bạn tay, độ nhạy cao bạn có thể dùng cách xa máy tính với cự li 10m hoàn toàn đảm bảo.

 

chuot-khong-day-hp-6

 

Chuột không dây HP - Kết nối nhẹ nhàng và nhanh chóng với sóng 2.4GHz bằng 2 kênh kỹ thuật số RF với USB nhận tín hiệu Nano. Bạn chỉ cần cắm USB vào cổng USB trên máy tính, siêu nhỏ gọn không chiếm diện tích trên máy tính và vướng víu  vì chỉ có 6mm USB nhô ra khỏi máy tính của bạn

chuot-khong-day-hp-6

Chuột không dây HP có độ phân giải 1200CPI cảm biến quang học mạnh mẽ, nút CPI để chọn tốc độ con trỏ chuột yêu thích. Đặc biệt, bạn có thể di chuyển và làm việc với khoảng cách lên tới 10m vẫn chính xác.

Sản phẩm sử dụng rất đơn giản với 2 pin 3A, có nút tắt mở để tiết kiệm pin phía bên dưới. Làm việc tốt trên nhiều mặt phẳng hơn chuột quang thông thường nhờ công nghệ quang học tiên tiến nhất.

chuot-khong-day-hp-5

Không phức tạp rất đơn giản và dễ dàng để bạn mang theo bất cứ đâu. Rất tinh tế và dễ dàng sử dụng Sản phẩm Chuột không dây HP thích hợp với nhiều hệ điều hành khác nhau.
Hãy nhanh tay sở hữu Chuột không dây HP chất lượng, với giá cực “sốc” để thể hiện bạn là người thật phong cách với chiếc máy tính nhé!

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.