Chữ TDI SPORT EDITION 3D dán ô tô -AL

75.000₫

Giá gốc: 100.000₫

Chữ TDI SPORT EDITION 3D dán ô tô  -AL Tạo điểm nhấn cho chiếc xe yêu của bạn độc đáo, phong cách với Chữ TDI SPORT EDITION 3D dán ô tô  -AL 🌟 Chất liệu: kim loại không gỉ. 🌟 Thiết kế phù hợp với các dòng xe. 🌟 Mẫu mã độc đáo. 🌟 Có thể tự dán, trang trí cho ô tô. 🌟 Sử dụng lâu, dưới mọi thời tiết. Với  Chữ TDI SPORT EDITION 3D dán ô tô  -AL, sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà chất lượng cực đỉnh với lớp keo 3M chắc chắn, đảm bảo không bung, không bong.

Chữ TDI SPORT EDITION 3D dán ô tô  -AL

Tạo điểm nhấn cho chiếc xe yêu của bạn độc đáo, phong cách với Chữ TDI SPORT EDITION 3D dán ô tô  -AL

Tem nổi ô tô Sport Phụ kiện Trang trí ô tô Logo ô tô Car Tag 1🌟 Chất liệu: kim loại không gỉ.

Tem nổi ô tô Sport Phụ kiện Trang trí ô tô Logo ô tô Car Tag 2🌟 Thiết kế phù hợp với các dòng xe.

Tem nổi ô tô Sport Phụ kiện Trang trí ô tô Logo ô tô Car Tag 3🌟 Mẫu mã độc đáo.

Tem nổi ô tô Sport Phụ kiện Trang trí ô tô Logo ô tô Car Tag 4🌟 Có thể tự dán, trang trí cho ô tô.

Tem nổi ô tô Sport Phụ kiện Trang trí ô tô Logo ô tô Car Tag 5🌟 Sử dụng lâu, dưới mọi thời tiết.

Với  Chữ TDI SPORT EDITION 3D dán ô tô  -AL, sản phẩm không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà chất lượng cực đỉnh với lớp keo 3M chắc chắn, đảm bảo không bung, không bong.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.