Máy hàn miệng túi mini cầm tay Nhật Bản LEC -AL

Hết hàng: Hết hàng

Chữ SLINE dán ô tô -AL Để tạo một vẻ ngoài mới lạ, một cá tính riêng cho chiếc xe của bạn "Chữ SLINE dán ô tô" sẽ trang trí cho bề ngoài chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết cùng với chất lượng tuyệt vời so với các sản phẩm kim loại khác Chữ SLINE dán ô tô có bề mặt mịn màng hơn, chi tiết sắc nét hơn. Chi tiết sản phẩm: Kích thước sản phẩm: 7.3cm * 1.6cm Các mô hình áp dụng: Audi A1 / A3 / A4L / A6L / A8L / Q5 / Q7 / TT Lưu ý: Ở mặt sau...

Chữ SLINE dán ô tô -AL

Để tạo một vẻ ngoài mới lạ, một cá tính riêng cho chiếc xe của bạn "Chữ SLINE dán ô tô" sẽ trang trí cho bề ngoài chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết cùng với chất lượng tuyệt vời so với các sản phẩm kim loại khác Chữ SLINE dán ô tô có bề mặt mịn màng hơn, chi tiết sắc nét hơn.

Chi tiết sản phẩm:

  • Kích thước sản phẩm: 7.3cm * 1.6cm
  • Các mô hình áp dụng: Audi A1 / A3 / A4L / A6L / A8L / Q5 / Q7 / TT
  • Lưu ý: Ở mặt sau cúa chữ tháo lớp màng dính vào băng keo hai mặt, lau sạch các bộ phận trên xe mà mình muốn dính trước khi dính, xé keo lên nhẹ và nhàng ấn vào, không sử dụng xe trong vòng 24 giờ.
Tính năng: 
  1. 3D kim loại grill badge emblem decals
  2. dễ dàng cài đặt, với mạnh 3 M băng adhensive, có thể tháo rời
  3. thời trang, make xe của bạn sáng tạo

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.