Chổi nhựa vát MG8216 bền đẹp -TUT

39.000₫

Giá gốc: 59.000₫

Chổi nhựa vát MG8216 bền đẹp -TUT     Chổi nhựa vát MG8216 bền đẹp -TUT - Chất liệu nhựa dẻo dai - Dễ dàng sử dụng và giúp nhà sạch sẽ.Cũng giống như những cây chổi quét nhà truyền thống khác, nhưng ngoài ra chổi nhựa còn có đặc tính quan trọng khác là có thể sử dụng cả trong môi trường ẩm ướt, nhiều nước.       Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giúp công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.         Thiết kế lỗ để người sử dụng treo lên khi không...

Chổi nhựa vát MG8216 bền đẹp -TUT

 

 

Chổi nhựa vát MG8216 bền đẹp -TUT - Chất liệu nhựa dẻo dai - Dễ dàng sử dụng và giúp nhà sạch sẽ.Cũng giống như những cây chổi quét nhà truyền thống khác, nhưng ngoài ra chổi nhựa còn có đặc tính quan trọng khác là có thể sử dụng cả trong môi trường ẩm ướt, nhiều nước.

 

 

 

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, giúp công việc dọn dẹp nhà cửa của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

 

 

 

Thiết kế lỗ để người sử dụng treo lên khi không dùng đến, mang đến sự gọn gàng và ngăn nắp cho không gian gia đình nhà bạn.

 

 

Tiết kiệm thời gian dọn dẹp đặc biệt là đối với những gia đình bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc nhà cửa.

Cán chổi được làm bằng nhựa PP cao cấp an toàn, bền đẹp và giúp việc cầm nắm trở nên dễ dàng và êm tay hơn.

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.