1. Chính sách bảo hành:

Các sản phẩm tại Megaplaza có phiếu bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất từ 1 - 2 năm. 
 
1. Nguyên phụ liệu hư hỏng, lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất 

2. Còn trong thời hạn bảo hành, có phiếu bảo hành và thẻ mã số hoá đơn hợp lệ.

3. Đặc biệt trong thời gian bảo hành một số chi tiết hỏng có thể bảo hành miễn phí.
 
Lưu ý:

1. Ngoại trừ những hư hỏng do sử dụng bị đứt, gãy, bể… hoặc do những thiệt hại ngẫu nhiên (hỏa hoạn, cháy nổ) hoặc những thiệt hại do thiên tai, khủng bố, cháy nổ.
2. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những sản phẩm đã bị thay đổi hoặc giả hoá đơn.

2. Giao nhận:

Tính phí giao hàng trong phạm vi Hà Nội với các trường hợp khác, phí giao hàng được căn cứ vào giá trị hàng hóa, khối lượng hàng hóa và khoảng cách giao hàng từ cửa hàng đến địa điểm giao nhận hàng.

Đối với khách hàng các tỉnh xa: Khách hàng chịu phí giao hàng theo cước bưu điện hoặc giá cước của các phương tiện vận chuyển mà quý khách yêu cầu.

Trường hợp Quý khách hàng yêu cầu các địa chỉ giao hàng không cụ thể, chính xác, hoặc các địa chỉ quá xa, hoặc nếu MegaPlaza cảm thấy khu vực chuyển hàng có thể không an toàn, gây nguy hiểm cho người giao hàng thì chúng tôi có thể từ chối giao hàng trực tiếp, mong Quý khách thông cảm.

Hàng được giao bởi MegaPlaza luôn đi kèm với 1 hóa đơn bán hàng. Trên hóa đơn luôn ghi rõ: Địa chỉ, số điện thoại và thông tin cá nhân của khách hàng và các thông tin của chúng tôi. Nếu các thông tin này nếu không trùng khớp hoặc nếu Quý khách cảm thấy nghi ngờ, thì khách hàng cần liên hệ ngay với chúng tôi

* Quý khách hàng cần kiểm tra kỹ chất lượng, số lượng sản phẩm ngay khi nhận hàng.

3. Chính sách đổi trả hàng:

- Mua hàng tại Megaplaza quý khách được đổi trả sản phẩm trong vòng 1 ngày  kể từ ngày quý khách nhận hàng. Hàng đổi trả phải còn nhãn mác chưa qua sử dụng, sản phẩm phải nguyên vẹn giống như tình trạng ban đầu. Một số mặt hàng không được phép đổi trả chúng tôi sẽ ghi cụ thể trong phần thông tin về sản phẩm. Số sản phẩm được đổi trả không giới hạn, nhưng mỗi sản phẩm chỉ được đổi một lần.

- Lý do chấp nhận đổi trả hàng:

  + Sản phẩm bị hư do nhà sản xuất, hãng vận chuyển.

  + Quý khách thay đổi ý định, không muốn sử dụng sản phẩm đó nữa thì phải đổi hàng với giá trị bằng hoặc cao hơn, chúng tôi sẽ không hoàn tiền lại nếu quý khách đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn.

- Chi phí vận chuyển để đổi trả nếu do nhà sản xuất chúng tôi chịu phí thanh toán, nếu do quý khách thì quý khách vui lòng tự thanh toán.