Megaplaza.com.vn

Chiêm ngưỡng iPhone 6 từ mọi góc cạnh

| |MEGAPLAZA tin công nghệ

Mới đây, loạt hình ảnh đầy đủ và chi tiết nhất về iPhone 6 đã vừa được công bố từ iPhone Store. Vẫn là một iPhone mới sở hữu màn hình lớn cùng thiết kế mỏng và hơi bo tròn theo kiểu dáng của iPad mini. Không những đặc điểm mà các tin đồn trước đó về iPhone 6 đã hé lộ đều xuất hiện trên chiếc iPhone rò rỉ này. Có thể kể đến là nút nguồn được chuyển từ đỉnh trên sang cạnh máy để dễ bề thao tác hay camera chỉ hỗ trợ 1 đèn flash

 

Độ dày của chiếc iPhone trong ảnh được đo đạc là 7 mm, đúng như những gì mà giới thạo tin đã tiết lộ trước đây trong khi độ dài đường chéo màn hình đạt 4,7 inch. Như vậy, chúng ta đã có thể chắc chắn ít nhiều về thiết kế của một trong những chiếc smartphone được chú ý nhất năm nay là iPhone 6. Hy vọng rằng trong sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới này, Apple vẫn có thể đem tới người dùng những bất ngờ lớn hơn.

Được biết, iPhone 6 màn hình 4,7 inch có thể ra mắt vào tháng 8 năm nay trong khi phiên bản iPhone màn hình 5,5 inch sẽ được giới thiệu sớm nhất vào tháng 9 năm nay.