Chảo Siêu bền đá Sunhouse SBD30 -PT

Hết hàng: Hết hàng

Chảo Siêu bền đá Sunhouse SBD30 -PT - Chảo Siêu bền đá Sunhouse SBD30 -PT được làm từ hợp kim nhôm, sử dụng công nghệ đúc Hàn Quốc giúp sản phẩm bền và chắc chắn hơn, giúp chảo có độ cứng cao, dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều. Ngoài ra, với lớp đá kháng khuẩn được tráng đặc biệt, các bà nội trợ sẽ không còn lo về việc vệ sinh chảo sau khi dùng như trước, sẽ yên tâm hơn khi chế biến các món ăn ngon và đầy dinh dưỡng mỗi ngày cho các thành viên trong gia...

Chảo Siêu bền đá Sunhouse SBD30 -PT

- Chảo Siêu bền đá Sunhouse SBD30 -PT được làm từ hợp kim nhôm, sử dụng công nghệ đúc Hàn Quốc giúp sản phẩm bền và chắc chắn hơn, giúp chảo có độ cứng cao, dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều. Ngoài ra, với lớp đá kháng khuẩn được tráng đặc biệt, các bà nội trợ sẽ không còn lo về việc vệ sinh chảo sau khi dùng như trước, sẽ yên tâm hơn khi chế biến các món ăn ngon và đầy dinh dưỡng mỗi ngày cho các thành viên trong gia đình.
- Sản phẩm có 3 lớp chống dính và phủ lớp sơn bên ngoài chịu nhiệt đồng thời chống bám bẩn, chảo tiện dụng cho các món chiên xào mà không lo thức ăn bám trên chảo khó chùi rửa. 

Chảo Siêu bền đá Sunhouse SBD30 -PT


- Chảo Siêu bền đá Sunhouse SBD30 -PT giúp cho việc nấu nướng của bạn được nhanh chóng và thuận tiện hơn. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong căn bếp nhà bạn.

Chảo Siêu bền đá Sunhouse SBD30 -PT

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

Model SBD30
Xuất xứ Việt Nam
Màu sắc Đen
Chất liệu Nhôm
Đường kính 300 (mm)

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.