Chảo chống dính Sunhouse CS28

Hết hàng: Hết hàng

Chảo chống dính Sunhouse CS28 28cm (Đen) được làm bằng chất liệu nhôm tấm dày 2.4mm với khả năng dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều. Chất liệu nhôm có trọng lượng nhẹ mang lại sự tiện dụng khi làm bếp và tăng độ bền cho sản phẩm. Mặt trong chảo được phủ 3 lớp chống dính có khả năng chịu nhiệt, chống bám bẩn, giúp bạn dễ dàng chùi rửa.   Chảo chống dính Sunhouse CS28 28cm (Đen) được phủ 3 lớp chống dính Chảo chống dính Sunhouse CS28 28cm (Đen) được trang bị cán cầm bọc nhựa với  độ dài tiêu chuẩn, dễ thao tác mà không gây nóng tay....

Chảo chống dính Sunhouse CS28 28cm (Đen) được làm bằng chất liệu nhôm tấm dày 2.4mm với khả năng dẫn nhiệt nhanh và tỏa nhiệt đều. Chất liệu nhôm có trọng lượng nhẹ mang lại sự tiện dụng khi làm bếp và tăng độ bền cho sản phẩm.

Mặt trong chảo được phủ 3 lớp chống dính có khả năng chịu nhiệt, chống bám bẩn, giúp bạn dễ dàng chùi rửa.

CHẢO CHỐNG DÍNH SUNHOUSE CS28

 

Chảo chống dính Sunhouse CS28 28cm (Đen) được phủ 3 lớp chống dính

Chảo chống dính Sunhouse CS28 28cm (Đen) được trang bị cán cầm bọc nhựa với  độ dài tiêu chuẩn, dễ thao tác mà không gây nóng tay. Cán chảo có móc treo để bạn có thể treo chảo lên giá khi không sử dụng, tiết kiệm không gian và làm gọn khu vực làm bếp.

Thông số kỹ thuật Chảo chống dính Sunhouse CS28

- Hãng sản xuất: SUNHOUSE
- Loại: Chảo chống dính/Chất liệu: Nhôm
- Kích thước: 28cm
- Màu sắc: Ghi đen
- Được làm từ nhôm tấm có độ dày 2,4mm.
- Tráng 3 lớp chống dính.
- Lớp chống dính nhập khẩu từ Dupont Hoa kỳ.
- Bên ngoài được sơn màu chịu nhiệt.
- Chống dính, chống bám bẩn khi sử dụng.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.