Chảo chống dính kim cương Hàn Quốc DX1 32cm -AL

Hết hàng: Hết hàng

Chảo chống dính kim cương Hàn Quốc DX1 32cm -AL   Trong gian bếp của mỗi gia đình không thể thiếu chiếc chảo chống dính, hỗ trợ hiệu quả cho việc nấu nướng và chế biến các món ăn. Chảo chống dính kim cương Hàn Quốc DX1 32cm -AL sẽ là sự lựa chọn tối ưu của các bà nội trợ đảm đang. Chảo được thiết kế kiểu dáng sang trọng, trang trí tinh tế chắc chắn, siêu bền. CHI TIẾT SẢN PHẨM - Nguyên liệu:  lớp phủ diamond cứng có khả năng diệt khuẩn và không có chất gây ung thư. - Lớp mạ phía...

Chảo chống dính kim cương Hàn Quốc DX1 32cm -AL

  Trong gian bếp của mỗi gia đình không thể thiếu chiếc chảo chống dính, hỗ trợ hiệu quả cho việc nấu nướng và chế biến các món ăn. Chảo chống dính kim cương Hàn Quốc DX1 32cm -AL sẽ là sự lựa chọn tối ưu của các bà nội trợ đảm đang. Chảo được thiết kế kiểu dáng sang trọng, trang trí tinh tế chắc chắn, siêu bền.

CHI TIẾT SẢN PHẨM

- Nguyên liệu:  lớp phủ diamond cứng có khả năng diệt khuẩn và không có chất gây ung thư.

- Lớp mạ phía trong lòng chảo: Mạ kim cương rắn.

- Tay cầm: Bằng nhựa Bakelite chống cháy

- Kiểu dáng trang nhã, hiện đại, sang trọng.

- Kích thước và trọng lượng: - Chảo 32: 20*17.5*10, 1.2kg

Với Chảo chống dính kim cương Hàn Quốc DX1 32cm -AL công việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn rất nhiều cho chị em nội trợ:

- Rút ngắn được thời gian nấu nướng do tính giữ nhiệt vượt trội.

- Vệ sinh dễ dàng tiện lời vì lớp mạ ngoài được xử lý với kỹ thuật đặc biệt

- Không chịu sự mài mòn bởi được làm từ chất liệu rắn

- Không chứa Melamine/không PFOA (Perfluorooctanoic acid )/không chứa Cadmium

- Với bí quyết trong kỹ thuật mạ kim cương, lòng chảo được đã tạo ra một lớp mạ bảo vệ vô cùng rắn chắc làm cho chảo không trày xước hay bị mài mòn, thức ăn không bị sát dính và việc vệ sinh rất dễ dàng tiện lợi.

- Kiểu dáng, màu sắc trang nhã phù hợp với căn bếp của mọi gia đình.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.