Chảo chống dính Hàn Quốc 26cm -AL

Chảo chống dính kiểu Hàn Quốc 26cm -AL  Trong gian bếp của mỗi gia đình không thể thiếu chiếc chảo chống dính, hỗ trợ hiệu quả cho việc nấu nướng và chế biến các món ăn. Chảo chống dính kiểu Hàn Quốc 26cm -AL sẽ là sự lựa chọn tối ưu của các bà nội trợ đảm đang. Chảo được thiết kế kiểu dáng sang trọng, trang trí tinh tế chắc chắn, siêu bền.     Chảo chống dính kiểu Hàn Quốc 26cm -AL có khả năng giữ nhiệt bền, nhất là nấu nướng, rán các loại thức ăn trong thời gian dài. - Chảo có khả năng phân bố...

Chảo chống dính kiểu Hàn Quốc 26cm -AL

 Trong gian bếp của mỗi gia đình không thể thiếu chiếc chảo chống dính, hỗ trợ hiệu quả cho việc nấu nướng và chế biến các món ăn. Chảo chống dính kiểu Hàn Quốc 26cm -AL sẽ là sự lựa chọn tối ưu của các bà nội trợ đảm đang. Chảo được thiết kế kiểu dáng sang trọng, trang trí tinh tế chắc chắn, siêu bền.

 

Chảo chống dính Hàn Quốc 26cm - AL

 

Chảo chống dính kiểu Hàn Quốc 26cm -AL có khả năng giữ nhiệt bền, nhất là nấu nướng, rán các loại thức ăn trong thời gian dài.
- Chảo có khả năng phân bố nhiệt đều, độ chống dính cao.
- Chảo có ưu điểm nhẹ, bền, tác dụng nhiệt nhanh, phù hợp cho việc rửa bằng máy. Lòng chảo này là có màu xám, đen, đã được xử lý bằng hóa chất và cứng hóa kim loại.
- Chảo không gỉ được xử lý kết hợp chất chống dính.
- Chất chống dính không gây ung thư, an toàn cho người sử dụng

Chảo chống dính Hàn Quốc 26cm - AL

Model: Chảo chống dính kiểu Hàn Quốc 26cm -AL

Kích thước sản phẩm: 26 cm

Trọng lượng (KG):1kg

Chất liệu: inox cao cấp

Linh kiện: Nhập 100% Hàn Quốc

chảo chống dính Hàn Quốc 26cm - AL

Với Chảo chống dính kiểu Hàn Quốc 26cm -AL công việc nấu ăn trở nên đơn giản hơn rất nhiều cho chị em nội trợ:

- Rút ngắn được thời gian nấu nướng do tính giữ nhiệt vượt trội.

- Vệ sinh dễ dàng tiện lời vì lớp mạ ngoài được xử lý với kỹ thuật đặc biệt

- Không chịu sự mài mòn bởi được làm từ chất liệu rắn

- Không chứa Melamine/không PFOA (Perfluorooctanoic acid )/không chứa Cadmium

- Với bí quyết trong kỹ thuật phủ chất chống dính cao cấp an toàn cho sức khỏe và không dễ bong tróc nên thuận tiện cho việc chùi rửa, vệ sinh chảo. Lớp chống dính giúp thức ăn khi chế biến không bị dính chảo gây vỡ nát, giữ nguyên được hình dạng và chất dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm.

- Kiểu dáng, màu sắc trang nhã phù hợp với căn bếp của mọi gia đình.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.