Chai thả bồn cầu tự động làm thơm mát diệt khuẩn 99% Hàn Quốc Jasmine 180g Mega Plaza

38.000₫

Giá gốc: 60.000₫

Chai thả bồn cầu tự động làm thơm mát diệt khuẩn 99% Hàn Quốc Jasmine 180g Mega Plaza         Chai thả bồn cầu tự động làm thơm mát diệt khuẩn 99% Hàn Quốc Jasmine 180g không chỉ giúp bạn vệ sinh, làm sạch toilet một cách dễ dàng mà còn mang lại cho không gian nhà bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu.         Với công thức tẩy rửa cực mạnh không chỉ đánh bay những vết bẩn cứng đầu mag còn tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe một cách dễ dàng.       Chai thả bồn cầu tự động...

Chai thả bồn cầu tự động làm thơm mát diệt khuẩn 99% Hàn Quốc Jasmine 180g Mega Plaza

 

 

 

 

Chai thả bồn cầu tự động làm thơm mát diệt khuẩn 99% Hàn Quốc Jasmine 180g không chỉ giúp bạn vệ sinh, làm sạch toilet một cách dễ dàng mà còn mang lại cho không gian nhà bạn cảm giác thoải mái và dễ chịu.

 

 

 

 

Với công thức tẩy rửa cực mạnh không chỉ đánh bay những vết bẩn cứng đầu mag còn tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe một cách dễ dàng.

 

 

 

Chai thả bồn cầu tự động làm thơm mát diệt khuẩn 99% Hàn Quốc Jasmine 180g chứa phopho nên sẽ giữ cho gạch men ( sứ ) trên bồn cầu nhà bạn luôn được sáng bóng như mới.

 

  

 

 

Giờ đây, thay vì 1 đến 2 ngày là bạn phải cọ rửa toilet một lần thì giờ phải đến 1-2 tuần bạn mới phải làm việc đó.Rất tiết kiệm thời gian phải không ?

 

 

 

 

Đây là dòng sản phẩm đang rất ưa chuộng hiện nay vì sự hiệu quả của nó.Chai thả bồn cầu tự động làm thơm mát diệt khuẩn 99% Hàn Quốc Jasmine 180g loại bỏ vết bẩn lâu ngày, đánh bay những vết ố vàng, vi trùng có hại và mùi hôi khó chịu trong toilet nhà bạn.

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng :

Mở nắp chai và điều chỉnh độ màu sắc của nước với núm xoay thông minh.

Mở nắp bồn chứa nước, xả hết nước trong bồn.

Đợi lượng nước trong bồn rút hết, thả nguyên cả chai vào góc bồn nước ở vị trí xa van xả.

Sau khoảng 10 phút, nước trong bồn sẽ chuyển sang màu xanh nước biển.
Hướng dẫn bảo quản :

Bảo quản nơi khô, mát, Để xa tầm với trẻ em.

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với da , nếu dính vào thì rửa ngay bằng nước sạch.

 

 

 

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.