Cây lau nhà Phú Tài sợi chấm đen BN

Hết hàng: Hết hàng

Cây lau vắt trợ lực Phú Tài 1.3m  có kiểu dáng sang trọng hỗ trợ đắc lực trong việc vệ sinh nhà cửa hàng ngày. Thiết kế tiện lợi sử dụng với khả năng vắt khô xoay vòng giúp lau sạch mọi nơi trong nhà bạn từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp, dưới gầm bàn, gầm giường... Sản phẩm có khả năng lau sạch mọi nơi trong nhà  Thiết kế các rãnh khớp với chốt hãm thông minh, vắt đến đâu, chốt tự hãm ống xoắn đến đó, giúp tiết kiệm công sức hiệu quả cho việc lau nhà trở nên dễ dàng hơn...

Cây lau vắt trợ lực Phú Tài 1.3m  có kiểu dáng sang trọng hỗ trợ đắc lực trong việc vệ sinh nhà cửa hàng ngày. Thiết kế tiện lợi sử dụng với khả năng vắt khô xoay vòng giúp lau sạch mọi nơi trong nhà bạn từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng bếp, dưới gầm bàn, gầm giường...

CÂY LAU NHÀSản phẩm có khả năng lau sạch mọi nơi trong nhà 

Thiết kế các rãnh khớp với chốt hãm thông minh, vắt đến đâu, chốt tự hãm ống xoắn đến đó, giúp tiết kiệm công sức hiệu quả cho việc lau nhà trở nên dễ dàng hơn thay vì bạn phải cúi người, khom lưng vất vả như bình thường.

BÔNG LAU NHÀ

Bông lau có khả năng thấm hút cực tốt, khô nhanh

Cây lau vắt trợ lực Phú Tài 1.3m  có phần thân thiết kế gọn nhẹ và bền bỉ bởi 2 ống không gỉ, tránh hiện tượng gãy vỡ khớp nối. Chất liệu inox cao cấp chống trơn trượt, tăng độ bám ngay cả khi tay ướt nên không cần phải dùng nhiều lực khi lau.

Bông lau có khả năng thấm hút cực tốt, khô nhanh, phù hợp để lau sàn nhà hoặc các bề mặt cứng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.