Cây lau bụi ô tô -AL

Hết hàng: Hết hàng

Cây lau bụi ô tô -AL Sản xuất từ sợi quang dầu Plime, mềm, mịn như nhung, bắt bụi tốt, tay cầm cán dài thuận tiện vệ sinh lau rửa cho những bề mặt rộng lớn và cao. Dễ dàng làm sạch những vết bụi bẩn trên xe ô tô. Cây lau bụi ô tô -AL được ví như một cây chổi đa năng. Giúp thuận tiện cho người sử dụng giảm công sức cũng như sự vất vả khi lau rửa. Đầu chổi là loại bản to, nhiều xúc tu được làm từ chất liệu vải Plime dầu mềm, mịn dễ dàng len...

Cây lau bụi ô tô -AL

Sản xuất từ sợi quang dầu Plime, mềm, mịn như nhung, bắt bụi tốt, tay cầm cán dài thuận tiện vệ sinh lau rửa cho những bề mặt rộng lớn và cao. Dễ dàng làm sạch những vết bụi bẩn trên xe ô tô.

Cây lau bụi ô tô -AL được ví như một cây chổi đa năng. Giúp thuận tiện cho người sử dụng giảm công sức cũng như sự vất vả khi lau rửa.

Đầu chổi là loại bản to, nhiều xúc tu được làm từ chất liệu vải Plime dầu mềm, mịn dễ dàng len lỏi làm sạch từng chi tiết nhỏ nhất trên xe hay các vật dụng đồ dùng cho gia đình một cách nhẹ nhàng mà không gây trầy xước.

Với ưu điểm bề mặt bàn cọ rộng, dài giúp cọ rửa bề mặt bẩn nhanh, đồng thời cùng lúc cọ rửa trên khoảng diện tích lớn. Không chỉ cọ rửa bề mặt chổi còn có chức năng quét nước và thấm hút nước trên bề mặt. Các sợi vải xúc tu mềm mại sẽ thấm hút nước cực tốt, nhanh khô khi lau không để lại bụi vải. Điều này sẽ làm cho chiếc xe của bạn luôn được sạch sẽ bóng bẩy, mỗi lần lau xong bạn chỉ cẩn rũ nhẹ với nước sạch vẩy phơi khô rồi cho vào túi bảo quản.

Chổi có cán cầm dài có thể kéo dài và thu gọn. Cán chổi có tay cầm được làm bằng xốp nén chống trơn trượt.

Giờ thì việc lau dọn vệ sinh chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế.

Ứng dụng:

Chổi được sử dụng kết hợp để rửa xe, cọ rửa những nơi xa, cao mà tay người khó với tay tới được.

Quét nước và thấm hút nước trên bề mặt trên vỏ xe, lau rửa vệ sinh xe ô tô, quét dọn vệ sinh phẩy bụi làm sạch nội ngoại thất xe như gương kính xe, ghế ngồi, táp lô, cánh cửa, trần xe,vv..

Ngoài ra còn có thể được dùng cho việc dọn dẹp vệ sinh bụi bẩn trong gia đình như giường chiếu, chăn ga gối đệm, tủ, bàn nghế, lau kính, xàn nhà và các vật dụng đồ dùng khác vv…

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cây lau bụi ô tô -AL

Kích thước: Thu gọn 40cm

                   Tối đa: 85 cm

Xuất xứ: Đài Loan

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.