Cát kết dính Kinetic Sand màu xanh lá 500g -AL

Hết hàng: Hết hàng

Cát kết dính Kinetic Sand màu xanh lá 500g -AL Trẻ em thường thích nghịch cát và tạo hình thành các lâu đài hay những đồ vật quen thuộc. Tuy nhiên, cần phải làm ẩm cát trước khi tạo hình và cát sẽ dính tay và quần áo của trẻ. Nhận thấy điều này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm Cát kết dính Kinetic Sand màu xanh lá 500g -AL Cát kết dính Kinetic Sand màu xanh lá 500g -AL có khả năng kết dính với nhau những không bám dính trên bất kỳ bề mặt nào khác, kể...

Cát kết dính Kinetic Sand màu xanh lá 500g -AL

Trẻ em thường thích nghịch cát và tạo hình thành các lâu đài hay những đồ vật quen thuộc. Tuy nhiên, cần phải làm ẩm cát trước khi tạo hình và cát sẽ dính tay và quần áo của trẻ. Nhận thấy điều này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn sản phẩm Cát kết dính Kinetic Sand màu xanh lá 500g -AL

Cát kết dính Kinetic Sand màu xanh lá 500g -AL có khả năng kết dính với nhau những không bám dính trên bất kỳ bề mặt nào khác, kể cả da người.

Sản phẩm được khẳng định tạo thành từ 98% cát nguyên chất và 2% “ma thuật”. Thực chất 2% này là một số chất kết dính đặc biệt khiến cho cát có tính chất gần giống như đất sét. Cát kết dính Kinetic Sand màu xanh lá 500g -AL có thể nhào nặn dễ dàng và tạo hình mà không cần làm ẩm. Loại cát này hoàn toàn khô và không gây độc hại. Cát kết dính Kinetic Sand màu xanh lá 500g -AL hoàn toàn chống khuẩn, đạt tiêu chuẩn an toàn của Úc.

Mặc dù có thể kết dính với nhau và tạo hình dễ dàng nhưng Cát kết dính Kinetic Sand màu xanh lá 500g -AL đặc biệt không hề bám dính trên các bề mặt chất liệu khác, kể cả da người. Do đó, trẻ em sẽ không sợ bị bẩn tay hay quần áo khi chơi loại cát “ma thuật” này. Cát kết dính Kinetic Sand màu xanh lá 500g -AL không gây dị ứng cho trẻ và có thể được ứng dụng trong những liệu pháp điều trị cảm giác.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.