Cân đo chỉ số cơ thể qua điện thoại màu xanh biển -AL

550.000₫

Giá gốc: 897.000₫

Cân đo chỉ số cơ thể qua điện thoại màu xanh biển -AL Bạn muốn kiểm soát cân nặng? Bạn muốn có một body đẹp? Bạn muốn có một sức khỏe tốt? Bạn tìm hiểu một số cách để giảm cân, kiểm soát cân nặng và bạn biết đến cân sức khỏe điện tử! Tuy nhiên bạn lại không biết nên mua loại nào cho tốt? Bạn phân vân để rồi cuối cùng bạn lạc vào đây! Cân điện tử thông mình chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên và cực kỳ thỏa mãn.   Đặc điểm nổi bật của Cân điện tử thông minh Thiết kế siêu mỏng, tinh tế Sở...

Cân đo chỉ số cơ thể qua điện thoại màu xanh biển -AL

Bạn muốn kiểm soát cân nặng? Bạn muốn có một body đẹp? Bạn muốn có một sức khỏe tốt? Bạn tìm hiểu một số cách để giảm cân, kiểm soát cân nặng và bạn biết đến cân sức khỏe điện tử! Tuy nhiên bạn lại không biết nên mua loại nào cho tốt? Bạn phân vân để rồi cuối cùng bạn lạc vào đây!

Cân điện tử thông mình chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên và cực kỳ thỏa mãn.

 

Đặc điểm nổi bật của Cân điện tử thông minh

Thiết kế siêu mỏng, tinh tế

Sở hữu thiết kế siêu mỏng đầy tinh tế cùng màu sắc sang trọng, cân điện tử Omron HN-289 phù hợp với không gian nội thất hiện đại, là điểm nhấn cho gian phòng. Đồng thời ưu điểm này còn giúp cho quá trình di chuyển và vệ sinh cân dễ dàng hơn.

Cân có thiết kế bo tròn sắc xảo, sang trọng, gọn gàng, mặt trên bằng kính hiển thị cân nặng bằng đèn LED, điều khiển bằng app trên Android và iOS, có thể thêm 1 các thành viên khác vào trên cùng 1 thiết bị điều khiển.

 

 

Công nghệ thông minh

Là một chiếc cân thông mình nên có chế độ kết nối dc với smartphone giúp ng dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe cho chính mình.

Cân tự động nhận ra các thành viên gia đình theo cơ thể vàdữ liệu, có thể tự động xác định người sử dụng làngười lớn hay trẻ em. Mọi người đều có thể truy cập dữ liệu có thể được sử dụng cùng nhaun nhiều nhất 16 thành viên.

 

 

Cho kết quả chính xác

Sản phẩm được trang bị 4 cảm biến đo trọng lượng, cho kết quả đo nhanh chóng và chính xác hơn các loại cân thông thường.
Cân có trọng lượng hiển thị từ 5 - 150kg, đáp ứng nhu cầu đo trọng lượng cơ thể của mọi thành viên trong gia đình.

 

 

 

Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 300 x 300 x 28.2 mm
Màu sắc: Trắng, Xanh
Mặt trên: Kính siêu cường trắng
Vỏ: nhựa ABS
Giới hạn trọng lượng: từ 5kg đến 150kg
Sai số: 0,1 kg
Đơn vị cân hỗ trợ: kg, pounds, cân.
Kết nối: Bluetooth 4.0
Hỗ trợ: Android 4.4 & iOS 7.0 (iPhone 4S trở lên)
Nguồn: 4 viên pin AA, dùng được 1 năm.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.