Cảm biến 8 đầu dành cho ô tô CB2 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Cảm biến 8 đầu dành cho ô tô CB2 -AL Mặc dù các dòng xe hiện nay đều được trang bị hệ thống gương chiếu hậu hỗ trợ các lái xe trong việc theo dõi đoạn đường phía sau một cách dễ dàng. Nhưng trong thực tế hệ thống gượng đó không đem lại hiệu quả cao, nhất là đối với những tài xế hay lơ đãng trong việc quan sát. Để đem tới hành trình lái xe an toàn và khắc phục nhược điểm của hệ thống gượng chiếu hậu, Cảm biến 8 đầu dành cho ô tô CB2 -AL đang trở thành thiết bị...

Cảm biến 8 đầu dành cho ô tô CB2 -AL

Mặc dù các dòng xe hiện nay đều được trang bị hệ thống gương chiếu hậu hỗ trợ các lái xe trong việc theo dõi đoạn đường phía sau một cách dễ dàng. Nhưng trong thực tế hệ thống gượng đó không đem lại hiệu quả cao, nhất là đối với những tài xế hay lơ đãng trong việc quan sát.

Để đem tới hành trình lái xe an toàn và khắc phục nhược điểm của hệ thống gượng chiếu hậu, Cảm biến 8 đầu dành cho ô tô CB2 -AL đang trở thành thiết bị siêu hot, thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng và nghiễm nhiên biến thành trợ thủ đắc lực, bạn đường đáng tin cậy cho bất cứ ai sở hữu xe hơi này.

Đặc điểm nổi bật của Cảm biến 8 đầu dành cho ô tô CB2 -AL

Đây là bộ cảm biến trước, sau dành cho ô tô công nghệ mới nhất hiện nay. Nó có 8 đầu

Bộ cảm biến này có kèm màn hỉnh hiển thị toàn bộ hiện trang trước sau của xe, cho khoảng cách chính xác trước khi va vào vật.

Có 2 kiểu báo động là dùng còi chip như loại truyền thống và kiểu báo động lên trên màn hình, cho biết chính xác khoảng cách.

Nếu bạn không muốn đặt màn hình lên mặt táp lô, bạn có thể để nó trong cốp sau mà chỉ dùng chức năng báo động bằng còi chip.

 

SỰ KHÁC BIỆT lớn nhất của Cảm biến 8 đầu dành cho ô tô CB2-AL đó là cách thức hoạt động của Sensor. Khi lùi thì cảm biến phía sau hoạt động, cảm biến phía trước hoạt động để tránh trường hợp bạn bị BẠT TAI.

Khi xe đang chạy, nếu bạn DẪM CHÂN PHANH CẢM BIẾN TRƯỚC HOẠT ĐỘNG đề phòng trường hợp bạn đi vào ngõ nhỏ, khó căn lái.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.