Búp Bê Metoo 46cm - AL

Búp Bê Metoo 46cm - AL  Búp Bê Metoo 46cm -AL là thương hiệu búp bê NHẬP KHẨU nối tiếng được các bà mẹ tin dùng.Búp Bê Metoo 46cm -AL với thiết kế đáng yêu dễ thương và sự gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu vải bông mềm mịn an toàn với trẻ em.   Từ lâu Búp Bê Metoo 46cm -AL đã trở thành những người bạn thân thiết của các bạn trẻ nhỏ.Cùng với các kích cỡ và màu sắc phong phú chắc chắn trẻ của bạn sẽ rất vui thú khi...

Búp Bê Metoo 46cm - AL 

Búp Bê Metoo 46cm -AL là thương hiệu búp bê NHẬP KHẨU nối tiếng được các bà mẹ tin dùng.Búp Bê Metoo 46cm -AL với thiết kế đáng yêu dễ thương và sự gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết.Sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu vải bông mềm mịn an toàn với trẻ em.  

Từ lâu Búp Bê Metoo 46cm -AL đã trở thành những người bạn thân thiết của các bạn trẻ nhỏ.Cùng với các kích cỡ và màu sắc phong phú chắc chắn trẻ của bạn sẽ rất vui thú khi chơi cùng với những bạn thú nhồi bông đáng yêu như thế này.

 

Siêu thị Megaplaza cam kết :

- Giao hàng tận nhà, thoải mái kiểm tra sản phẩm.

- Hàng giống hình, chất lượng đảm bảo 100%.

- Hỗ trợ đổi hàng trong vòng 2 tháng.

- Shop chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển nếu gửi sai hàng.

- Cam kết hoàn tiền 100%.

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:

+ Nhập mã giảm giá ngay 3%.
+ Giảm ngay 10k phí ship cho đơn 399k trở lên.
+ Giảm ngay 20k phí ship cho đơn 599k trở lên.
+ Nhận mã giảm giá 5% cho đơn hàng tiếp theo.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash sale.

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

       >>>  https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.