Bóng bay phát sáng -AL

Hết hàng: Hết hàng

Bóng bay phát sáng -AL Không biết từ khi nào, ý tưởng tạo ra những quả bóng bay lại có ý nghĩa đối với trẻ con ngày nay nhiều đến thế. Và Bóng bay phát sáng -AL vừa là một món đồ chơi khá quen thuộc của các bé nhỏ vừa có thể là vật trang trí dễ thương trong các buổi tiệc ban đêm. Bóng bay phát sáng -AL là sản phẩm mang tính sáng tạo mới với hiệu ứng ánh sáng sẽ được kích hoạt trong bóng tối. Và quan trọng là đèn có thể thắp sáng trong một thời gian khá...

Bóng bay phát sáng -AL

Không biết từ khi nào, ý tưởng tạo ra những quả bóng bay lại có ý nghĩa đối với trẻ con ngày nay nhiều đến thế. Và Bóng bay phát sáng -AL vừa là một món đồ chơi khá quen thuộc của các bé nhỏ vừa có thể là vật trang trí dễ thương trong các buổi tiệc ban đêm.

Bóng bay phát sáng -AL là sản phẩm mang tính sáng tạo mới với hiệu ứng ánh sáng sẽ được kích hoạt trong bóng tối.

Và quan trọng là đèn có thể thắp sáng trong một thời gian khá dài.

Ngoài ra, sản phẩm có thể được làm đầy bằng không khí để bóng bay lên, hoặc nén lại bằng khí helium.

Bóng bay phát sáng -AL nhiều màu khác nhau chắc chắn sẽ là món quà yêu thích cho các bé. Sản phẩm mới này được ưa chuộng không chỉ làm đồ chơi cho trẻ con mà còn có thể làm vật trang trí đẹp mắt trong các buổi tiệc đêm nữa. Khác với những sản phẩm bóng bay thông thường khác, Bóng bay phát sáng -AL sẽ thu hút hơn với những màu sắc có chứa ánh sáng bắt mắt, trông thật ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Một buổi tiệc đêm sẽ càng trở nên cuốn hút và lung linh sắc màu tự nhiên với Bóng bay phát sáng -AL, gia đình bạn sẽ có một buổi tối thật đặc biệt và ấm cúng.


Đặc điểm sản phẩm:

  • - Thổi phồng quả bóng
  • - Chất liệu: cao su.
  • - Màu sắc: nhiều màu
  • - Hiệu ứng ánh sáng được kích hoạt trong bóng tối. 
  • - Bóng có thể được làm đầy với không khí để bay lên hoặc nén lại bằng khí helium.
  • - Bóng bay phát sáng -AL trang trí cho buổi tiệc, party đêm hoặc không gian nhà bạn thêm đặc sắc, sống động.
  • - Sản phẩm đã bao gồm 2 pin "cúc áo" kèm theo. Cách sử dụng cực kì đơn giản

     

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.