Bồn tắm trẻ em Baby Intime màu hồng -AL

Bồn tắm trẻ em Baby Intime màu hồng -AL Một chiếc bồn tắm hơi nhỏ xinh và tiện lợi sẽ là món quà mà mỗi ông bố bà mẹ đều muốn dành tặng cho con yêu của mình… Với những tính năng nổi bật của chiếc bồn tắm bằng hơi dành cho trẻ em Baby Intime mới mẻ và độc đáo này, hẳn bé nhà bạn sẽ rất thích thú đấy!   Đặc điểm nổi bật Bồn tắm bằng hơi dành cho trẻ em Baby Intime được chế tạo rất mềm mại và tiện dụng, tạo cho bé một cảm giác thư giãn êm...

Bồn tắm trẻ em Baby Intime màu hồng -AL

Một chiếc bồn tắm hơi nhỏ xinh và tiện lợi sẽ là món quà mà mỗi ông bố bà mẹ đều muốn dành tặng cho con yêu của mình… Với những tính năng nổi bật của chiếc bồn tắm bằng hơi dành cho trẻ em Baby Intime mới mẻ và độc đáo này, hẳn bé nhà bạn sẽ rất thích thú đấy!

 

Bồn tắm trẻ em Baby Intime màu hồng -AL

Đặc điểm nổi bật

Bồn tắm bằng hơi dành cho trẻ em Baby Intime được chế tạo rất mềm mại và tiện dụng, tạo cho bé một cảm giác thư giãn êm ái. Sản phẩm được sử dụng cho các bé từ sơ sinh, với thiết kế tạo độ dốc và miếng chặn an toàn, mấu bơm hơi ở giữa chậu tránh cho bé bị trượt trong chậu khi tắm.

 

Bồn tắm trẻ em Baby Intime màu hồng -AL

 

Nút thoát nước ở đáy chậu và hai vây đệm ở trên đảm bảo thăng bằng cho chậu cả khi bé quẫy đạp. Góc tựa lưng hoàn hảo giữ cho bé ngồi thẳng và tạo cho con yêu của bạn một tư thế thoải mái nhất.

 

Hai bên thành chậu căng đầy không khí nên rất êm và thuận lợi cho tay mẹ khi tắm rửa bé, các bà mẹ cũng không phải lo đỡ con trong khi tắm chúng nữa rồi!

 

Bồn tắm trẻ em Baby Intime màu hồng -AL

 

Bên cạnh đó, Bồn tắm bằng hơi dành cho trẻ em Baby Intime còn rất tiện lợi ở điểm nó có thể xả hơi và gấp lại một cách gọn gàng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn vừa tiết kiệm được không gian nhà ở, lại có thể dễ dàng mang chiếc chậu theo bên mình để tắm cho bé mỗi khi đi chơi xa như du lịch hay sang thăm nhà ông bà chẳng hạn.

Với chiếc Bồn tắm bằng hơi dành cho trẻ em Baby Intime này, từ nay các mẹ có thể yên tâm về khoản tắm rửa cho con yêu rồi đúng không nào?

Bồn tắm bằng hơi dành cho trẻ em Baby Intime được làm từ nhựa PVC (không chứa Phthalates)

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.