Bộ váy bơi 17318A - AL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ váy bơi 17318A - AL Bộ váy bơi 17318A - AL là dạng váy bơi cổ yếm hot được rất nhiều chị em yêu thích. Bộ váy bơi được thiết kế từ chất liệu thun mịn êm ái cho làn da, đồng thời co dãn 4 chiều hỗ trợ tối đa mọi hoạt động thể thao dưới nước, ôm gọn cơ thể tạo dáng gợi cảm, quyến rũ.        Bộ váy bơi 17318A - AL có kiểu dáng đẹp phần cổ là dạng yếm tinh tế giúp che các khuyết điểm của các cô nàng ngực nhỏ hay nhô xương cổ, phần...

Bộ váy bơi 17318A - AL

Bộ váy bơi 17318A - AL là dạng váy bơi cổ yếm hot được rất nhiều chị em yêu thích. Bộ váy bơi được thiết kế từ chất liệu thun mịn êm ái cho làn da, đồng thời co dãn 4 chiều hỗ trợ tối đa mọi hoạt động thể thao dưới nước, ôm gọn cơ thể tạo dáng gợi cảm, quyến rũ.

 

Bộ váy bơi 17318A - AL

     Bộ váy bơi 17318A - AL có kiểu dáng đẹp phần cổ là dạng yếm tinh tế giúp che các khuyết điểm của các cô nàng ngực nhỏ hay nhô xương cổ, phần thêm được phối các đường mau nhúm bèo càng làm cho các bạn nữ trở nên duyên dáng, chân váy xòe tạo hiệu ứng cho vòng 3 trở nên đẫy đà hơn.

 

Bộ váy bơi 17318A - AL

 Đặc biệt đây sẽ là bộ đồ bơi lý tưởng cho các cô nàng muốn tăng vòng 1 một cách kín đáo bởi các nhà thiết kế đã độn 1 lớp mút độn ngực rất mềm mại.

      Bộ váy bơi 17318A - AL

 

  Thân sau khoét sâu khoe phần lưng gợi cảm phối dây đan ấn tượng, phá cách tạo cảm giác vừa mềm mại vừa mạnh mẽ, thể thao.

 

Bộ váy bơi 17318A - AL

 

Phần thân dưới của Bộ váy bơi 17318A - AL với thiết kế dạng váy kết hợp với quần short bên trong. Quần short sử dụng chất liệu thun co dãn ôm gọn phần mông và phần bụng, giúp bạn gái tự tin che đi khuyết điểm vòng 2 không hoàn hảo. Lớp lót thân dưới thun 4 chiều cao cấp góp phần ôm trọn vòng mông săn chắc nâng vòng 3 tạo dáng mông gợi cảm nhưng vẫn êm ái và dễ chịu khi hoạt động mạnh.

 

Bộ váy bơi 17318A - AL

 

Bộ váy bơi 17318A với họa tiết đẹp gồm các size :

size M (42-50kg)

size L (50-55kg)

size XL (55-60kg)

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.