Bộ túi Spectra màu xanh dùng đựng máy hút sữa và 1 túi đá khô

490.000₫

Giá gốc: 540.000₫

Bộ túi Spectra màu xanh dùng đựng máy hút sữa và 1 túi đá khô  Bộ túi Spectra màu xanh dùng đựng máy hút sữa và 1 túi đá khô được làm bằng các chất liệu cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Bộ túi Spectra màu xanh dùng đựng máy hút sữa và 1 túi đá khô là phụ kiện thích hợp để sử dụng khi mẹ đi làm, du lịch hay công tác xa đôi lúc trong...

Bộ túi Spectra màu xanh dùng đựng máy hút sữa và 1 túi đá khô 

Bộ túi Spectra màu xanh dùng đựng máy hút sữa và 1 túi đá khô được làm bằng các chất liệu cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho sức khỏe và đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Bộ túi Spectra màu xanh dùng đựng máy hút sữa và 1 túi đá khô là phụ kiện thích hợp để sử dụng khi mẹ đi làm, du lịch hay công tác xa đôi lúc trong nhiều hoàn cảnh mẹ phải hút rồi bỏ đi vì sữa không được làm lạnh liên tục trong khi bạn di chuyển. Bộ túi giữ lạnh bình sữa Spectra thích hợp để sử dụng cho bình sữa với kích cỡ vừa vặn và thoải mái.

Thương hiệu: Spectra

Tên sản phẩm: Bộ túi Spectra màu xanh dùng đựng máy hút sữa và 1 túi đá khô

Cam kết 100% hàng chính hãng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.