Bộ túi Spectra đựng 2 bình sữa và 1 túi đá khô ( pk 03)

Hết hàng: Hết hàng

Bộ túi Spectra đựng 2 bình sữa và 1 túi đá khô ( pk 03) Mỗi khi lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du lịch hoặc cả gia đình đi chơi xa, chắc hẳn mẹ và bé phải rất vất vả với hằng trăm thứ đồ lỉnh kỉnh. Nếu không biết cách sắp xếp ngăn nắp sẽ rất khó để lấy đồ cho bé lúc cần thiết. Gợi ý cho các mẹ trong những dịp này đó là Bộ túi Spectra đựng 2 bình sữa và 1 túi đá khô ( pk 03). Đây là sản phẩm đang được các mẹ...

Bộ túi Spectra đựng 2 bình sữa và 1 túi đá khô ( pk 03)

Mỗi khi lên kế hoạch chuẩn bị cho chuyến du lịch hoặc cả gia đình đi chơi xa, chắc hẳn mẹ và bé phải rất vất vả với hằng trăm thứ đồ lỉnh kỉnh. Nếu không biết cách sắp xếp ngăn nắp sẽ rất khó để lấy đồ cho bé lúc cần thiết. Gợi ý cho các mẹ trong những dịp này đó là Bộ túi Spectra đựng 2 bình sữa và 1 túi đá khô ( pk 03).

Đây là sản phẩm đang được các mẹ ưu thích bởi tính năng tiện dụng, bền đẹp. Bộ túi Spectra đựng 2 bình sữa và 1 túi đá khô ( pk 03) thích hợp để sử dụng cho máy hút sữa Spectra với kích cỡ vừa vặn và thoải mái. Túi để máy hút sữa được thiết kế gọn nhẹ và tiện dụng với 2 ngăn cho người dùng thoải mái sử dụng. Túi với 2 ngăn giúp bạn cất giữ máy và bình sữa riêng biệt, vừa gọn gàng, vệ sinh mà rất tiện dụng. Túi đuợc lót lớp bạc cách nhiệt bên trong mặt túi giúp giữ ấm được sữa trong bình lâu hơn.

Thương hiệu: Spectra

Tên sản phẩm: Bộ túi Spectra đựng 2 bình sữa và 1 túi đá khô ( pk 03)

Cam kết 100% hàng chính hãng

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.