Bộ túi 5 món dành cho mẹ bỉm sữa -AL

Bộ túi 5 món dành cho mẹ bỉm sữa -AL Kỳ nghỉ hè sắp đến rồi những chuyến đi chơi picnic đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng mỗi chuyến đi như vậy gia đình bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều đồ dùng cần thiết cho việc sinh hoạt trong những ngày nghỉ, đặc biệt là đồ cho bé. Thật bất tiện nếu bạn có nhiều đồ dùng khác nhau,việc cất giữ đồ đạc các loại vào chung một túi đồ thật khó khăn. Trong lượt deal mới hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi gia đình sản...

Bộ túi 5 món dành cho mẹ bỉm sữa -AL

Kỳ nghỉ hè sắp đến rồi những chuyến đi chơi picnic đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng mỗi chuyến đi như vậy gia đình bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều đồ dùng cần thiết cho việc sinh hoạt trong những ngày nghỉ, đặc biệt là đồ cho bé. Thật bất tiện nếu bạn có nhiều đồ dùng khác nhau,việc cất giữ đồ đạc các loại vào chung một túi đồ thật khó khăn. Trong lượt deal mới hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến mọi gia đình sản phẩm Bộ túi 5 món dành cho mẹ bỉm sữa -AL. Với các kích cỡ khác nhau Bộ túi 5 món dành cho mẹ bỉm sữa -AL rất tiện dụng để bạn cất giữ mỗi loại đồ dùng khác nhau trong các chuyến du lịch. Hãy nhanh tay đặt mua sản phẩm tiện dụng này nhé !

Thông tin sản phẩm :
- Tên sản phẩm : Bộ túi 5 món dành cho mẹ bỉm sữa -AL
- Xuất xứ : Trung Quốc .
- Màu sắc : đỏ, hồng, tím, đen.
- Chất liệu: Vải dù 
- Khối lượng: 1.1kg
- Bộ túi xách bao gồm : 

  •  - 01 túi to 03 ngăn (40 x 29.5 x 17cm)
  •  - 01 túi cỡ vừa (29 x 23.5 x 14cm) 
  •  - 01 tấm lót thay bỉm cho bé (53 x 31cm) 
  •  - 01 túi đựng bình nước (Cao19cm, đường kính 8cm) 
  •  - 01 túi nhỏ để đồ (14 x 12 x 6.5cm).

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.