Bộ súng và phụ kiện thay lốp ô tô -AL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ súng và phụ kiện thay lốp ô tô -AL Rất thuận tiện trong việc thay lốp xe và không mất nhiều thời gian như cách thông thường trong trường hợp khẩn cấp mà bạn mắc phải. Mạnh mẽ trong mọi trường hợp. Lý tưởng cho hầu hết các xe chỉ với hộp dụng cụ nhỏ gọn đầy đủ tính năng của Bộ súng và phụ kiện thay lốp ô tô -AL Bộ dụng cụ  kèm theo : Một máy mở bu lông có công suất cao giúp việc tháo lắp trở nên dễ dàng và thuận lợi Một Kích nâng, hạ xe để thay lốp có tải trọng 1...

Bộ súng và phụ kiện thay lốp ô tô -AL

Rất thuận tiện trong việc thay lốp xe và không mất nhiều thời gian như cách thông thường trong trường hợp khẩn cấp mà bạn mắc phải.

Mạnh mẽ trong mọi trường hợp. Lý tưởng cho hầu hết các xe chỉ với hộp dụng cụ nhỏ gọn đầy đủ tính năng của Bộ súng và phụ kiện thay lốp ô tô -AL

Bộ dụng cụ  kèm theo :

Một máy mở bu lông có công suất cao giúp việc tháo lắp trở nên dễ dàng và thuận lợi

Một Kích nâng, hạ xe để thay lốp có tải trọng 1 tấn

Một  tấm chèn lốp

.........

Các bước tháo lắp bánh xe và sử dụng Bộ súng và phụ kiện thay lốp ô tô -AL

1, Chèn tấm chắn cho xe không bị trôi, cố định 1 chỗ.

2,Cắm các giắc cắm thông qua tẩu thuốc trên ô tô hoặc bình ắc quy điện

3, Dùng kích nâng bánh xe rời khỏi mặt đất để tháo lắp bánh xe dễ dàng.

4, Dùng máy mở bulong ốc vít để tháo dỡ bánh xe.

Hộp dụng cụ nhỏ gọn với kích thước 47.5x 30x 12(cm)- không làm mất nhiều diện tích trên không gian xe của bạn. Giúp bạn mang theo một cách dễ dàng.

Nhanh tay sở hữu ngay Bộ súng và phụ kiện thay lốp ô tô -AL tại gian hàng chúng tôi - Tiết kiệm chi tiêu và thời gian lộ trình công việc của các Xế Tài.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.