Bộ Sodoku đồ chơi giáo dục bằng gỗ -AL

Bộ Sodoku đồ chơi giáo dục bằng gỗ -AL Thông tin chi tiết: Sudoku là một loại trò chơi trí tuệ, giúp phát triển trí thông minh, thích hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn. Cách chơi của loại trò chơi này là điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, mỗi hàng ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3 x 3) có đủ các số từ 1 đến 9 mà không được lặp lại. Bộ Sodoku đồ chơi giáo dục bằng gỗ -AL có dạng hình vuông, mỗi chiều có 9 ô nhỏ, hợp...

Bộ Sodoku đồ chơi giáo dục bằng gỗ -AL

Thông tin chi tiết:
Sudoku là một loại trò chơi trí tuệ, giúp phát triển trí thông minh, thích hợp với cả trẻ nhỏ và người lớn. Cách chơi của loại trò chơi này là điền số từ 1 đến 9 vào những ô trống sao cho mỗi cột dọc, mỗi hàng ngang, mỗi phân vùng nhỏ (ô 3 x 3) có đủ các số từ 1 đến 9 mà không được lặp lại.
Bộ Sodoku đồ chơi giáo dục bằng gỗ -AL có dạng hình vuông, mỗi chiều có 9 ô nhỏ, hợp thành 9 cột, 9 hàng và được chia thành 9 ô lớn 3 x 3. Một vài ô nhỏ được đánh số, đó là những manh mối để bạn tìm lời giải. Tùy theo mức độ nhiều hay ít của các manh mối, các câu đố được xếp loại dễ, trung bình hay khó.


Hướng dẫn chơi Sudoku:
Có nhiều cách để tìm ra vị trí của những con số nhưng đối với người mới bắt đầu chơi thì có lẽ dùng cách quét là dễ nhất.
Cách quét là dò theo hàng ngang và dọc để loại trừ những ô không thể điền số theo nguyên tắc không được lặp lại, có ngĩa là nếu hàng ngang hoặc hàng dọc đã có số đó rồi thì các ô còn lại nằm trên các hàng này sẽ không thể điền số đó.
Hãy bắt đầu bằng cách tìm ô để điền số 1, khi không thể xác định chính xác nữa thì tiếp đến số 2, 3... cho tới 9 và sau đó quay trở lại số 1. Do lúc này đã có thêm nhiều ô đã được điền số vào rồi nên việc xác định các ô số sẽ dễ hơn.
Lưu ý: nếu các ô lớn 3 x 3 hoặc các hàng ngang, dọc nào có được 8 số thì suy ra số cuối cùng và nhập vào ngay để có thêm dữ liệu tìm các số khác.
Thông tin sản phẩm

  • Giúp bé rèn luyện óc tư duy cùng các con số
  • Các chữ số được in trên các khối hình vuông nhỏ
  • Thiết kế dạng hộp đựng, dễ dàng cất gọn sau mỗi lần chơi
  • Thuộc tính của sản phẩm
  • Chất liệu: Gỗ
  • Độ tuổi sử dụng: Từ 6 tuổi trở lên
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Quy cách đóng gói: Hộp 13 x 4 x 13cm

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.