Bộ rubik Mastermorphix -AL

Bộ rubik Mastermorphix -AL Rubik là đồ chơi trí tuệ được giáo sư điêu khắc và kiến trúc sư người Hungary Erno Rubik sáng chế ra năm 1974 và đã trở thành món đồ chơi quen thuộc kể từ những năm 1980 đến nay. Cách chơi trò chơi này cũng rất đơn giản, người chơi chỉ cần xoay cho đến khi tất các mặt của rubik đều cùng 1 màu. Mỗi khi xoay rubik, hình dạng của rubik sẽ thay đổi Chỉ thành công khi rubik trở về hình dạng hình hộp ban đầu Rubik cạnh nhẵn, xoay trơn, giúp giải nhanh Trò chơi giúp rèn...

Bộ rubik Mastermorphix -AL

Rubik là đồ chơi trí tuệ được giáo sư điêu khắc và kiến trúc sư người Hungary Erno Rubik sáng chế ra năm 1974 và đã trở thành món đồ chơi quen thuộc kể từ những năm 1980 đến nay. Cách chơi trò chơi này cũng rất đơn giản, người chơi chỉ cần xoay cho đến khi tất các mặt của rubik đều cùng 1 màu.

Mỗi khi xoay rubik, hình dạng của rubik sẽ thay đổi

Chỉ thành công khi rubik trở về hình dạng hình hộp ban đầu

Rubik cạnh nhẵn, xoay trơn, giúp giải nhanh

Trò chơi giúp rèn luyện trí nhớ, kích thích sự thông minh, sáng tạo.

Chất liệu an toàn không gây độc hại

Bộ rubik Mastermorphix -AL với hình dáng và cách chơi vô cùng mới lạ, mang đến cảm hứng cho người chơi. Sản phẩm được làm từ nhựa cao cấp, an toàn, không độc hại, cho độ bền cao, vì thế bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ chơi. 

Bộ rubik Mastermorphix -AL có màu sắc tươi sáng, bắt mắt, mang đến sự yêu thích cho trẻ. Đồ chơi cho khả năng xoay nhanh, trơn, không kẹt, giúp rèn luyện được sự nhanh nhạy của đôi tay, giúp bé phát triển khả năng suy đoán và sáng tạo của mình. Bên cạnh đó, còn giúp trẻ nâng cao khả năng tư duy, giúp trí não của bé được phát triển tốt hơn nhờ vào quá trình suy nghĩ và tìm ra cách chơi.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.