Bộ phát Wifi 4 râu Mercury MW325R

Hết hàng: Hết hàng

Bộ phát Wifi 4 râu Mercury MW325R Bốn anten 5dBi cung cấp lên đến 500m 2 của vùng phủ sóng không dây Tín hiệu nâng cao - anten tăng cao làm tăng đáng kể cường độ tín hiệu không dây, kích thước và độ ổn định 300Mbps tốc độ không dây - lý tưởng cho HD trực tuyến, chơi game trực tuyến và tải tập tin lớn Dễ dàng cài đặt - trang web trực quan hướng dẫn bạn thông qua quá trình cài đặt trong vài phút ...

Bộ phát Wifi 4 râu Mercury MW325R

  • Bốn anten 5dBi cung cấp lên đến 500m 2 của vùng phủ sóng không dây
  • Tín hiệu nâng cao - anten tăng cao làm tăng đáng kể cường độ tín hiệu không dây, kích thước và độ ổn định
  • 300Mbps tốc độ không dây - lý tưởng cho HD trực tuyến, chơi game trực tuyến và tải tập tin lớn
  • Dễ dàng cài đặt - trang web trực quan hướng dẫn bạn thông qua quá trình cài đặt trong vài phút

Mô tả chi tiết về Bộ phát Wifi 4 râu Mercury MW325R

Các MW325R tạo ra một mạng không dây mở rộng có khả năng bao gồm nhà của bạn với lên đến 500m2 vùng phủ sóng không dây. Bạn có thể thưởng thức, kết nối hiệu suất cao đáng tin cậy trong các phòng khách, phòng ngủ, hay thậm chí là sân sau.

Ngoài vùng phủ sóng không dây nâng cao, Bộ phát Wifi 4 râu Mercury MW325R cũng cung cấp hiệu suất không dây tuyệt vời và một tín hiệu Wi-Fi ổn định mạnh mẽ. Với tốc độ 300Mbps, bạn có thể đa nhiệm, thưởng thức streaming video, chơi game trực tuyến và duyệt web nhanh chóng cùng một lúc.

Bằng cách kết hợp 2x2 MIMO Công nghệ và bốn anten tăng cao, các MW325R có thể làm tăng đáng kể khả năng truyền và nhận tín hiệu của nó. Điều này có nghĩa rằng bạn không phải lo lắng về độ trễ hoặc giảm các kết nối trong khi thưởng thức onlinegaming và streaming video.

Ba bước cài đặt

  • 1 / Tạo một mật khẩu đăng nhập duy nhất
  • 2 / Chọn dịch vụ Internet của bạn và điền vào các thông tin cần thiết
  • 3 / Đặt tên mạng không dây (SSID) và mật khẩu

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.