Bộ nút tai khi bơi -AL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ nút tai khi bơi -AL Bộ nút tai khi bơi được sản xuất trên chất liệu silicone + PC cao cấp có thể bảo vệ bạn mọi lúc bất cứ khi nào bạn muốn nô đùa dưới nước với công năng đặc biệt có thể phòng tránh nước hồ bơi có thể chui vào tai bạn gây ra các hiện tượng ù tai và chống lại các vi khuẩn độc hại dưới nước có thể xâm nhập vào trong tai bạn gây ra các bệnh nguy hiểm. Tính năng chính của sản phẩm: Chất liệu: silicone + PC Màu sắc: Xanh coban, Xanh biển, Đen Hình dạng:...

Bộ nút tai khi bơi -AL

Bộ nút tai khi bơi được sản xuất trên chất liệu silicone + PC cao cấp có thể bảo vệ bạn mọi lúc bất cứ khi nào bạn muốn nô đùa dưới nước với công năng đặc biệt có thể phòng tránh nước hồ bơi có thể chui vào tai bạn gây ra các hiện tượng ù tai và chống lại các vi khuẩn độc hại dưới nước có thể xâm nhập vào trong tai bạn gây ra các bệnh nguy hiểm.

Bộ nút tai khi bơi  -AL

Tính năng chính của sản phẩm:

Chất liệu: silicone + PC

Màu sắc: Xanh coban, Xanh biển, Đen

Hình dạng: Xoắn ốc

Kích thước: Như dưới hình

Sản phẩm phù hợp cho cả người lớn và trẻ em

Bộ nút tai khi bơi  -AL

Hướng dẫn sử dụng

Bộ nút tai khi bơi  -AL

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.