Bộ mũi vít 24 món -AL

99.000₫

Giá gốc: 150.000₫

Bộ mũi vít 24 món -AL Đặc trưng kỹ thuật:  - Bộ mũi vít 24 món -AL là bộ dụng cụ không thể thiếu đối với công việc sửa chữa, lắp ráp máy tính xách tay, điện thoại, máy CD, VCD, thiết bị thông tin liên lạc - Bộ mũi vít 24 món -AL bao gồm các loại mũi vít và đầu tuýp được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép  rắn chắc, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm được bảo quản bên ngoài bằng hộp da có chốt...

Bộ mũi vít 24 món -AL

Đặc trưng kỹ thuật: 
- Bộ mũi vít 24 món -AL là bộ dụng cụ không thể thiếu đối với công việc sửa chữa, lắp ráp máy tính xách tay, điện thoại, máy CD, VCD, thiết bị thông tin liên lạc
- Bộ mũi vít 24 món -AL bao gồm các loại mũi vít và đầu tuýp được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép  rắn chắc, có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được bảo quản bên ngoài bằng hộp da có chốt cài nhằm tạo sự dễ dàng và thuận tiện cho bạn khi di chuyển cũng như khi làm việc.

Thông số kỹ thuật: 
- Xuất xứ: Trung Quốc 
- Quy cách: 24 chi tiết
- Chất liệu: Thép hợp kim
- Dễ bảo quản và dễ sử dụng.
- Trọng lượng: 0.15kg

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.