Bộ lau nhà VNTech lồng inox VN33

Hết hàng: Hết hàng

Thông tin chi tiết  Bộ lau nhà 360 độ thế hệ mới lồng inox được thiết kế thông minh có thể xoay 360 độ giúp làm sạch mọi ngóc ngách, những nơi khó làm sạch nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng mà các loại chổi lau nhà thông thường không thể làm được. Bạn sẽ không phải đau lưng, mỏi mệt vì khom người hoặc quỳ gối xuống sàn nhà để lau nữa.  Sản phẩm gồm 1 thùng vắt, 2 đoạn cán lau, 2 đầu lau giúp các bà nội trợgiảm thiểu tối đa thời gian lau dọn nhà cửa.  Thùng vắt làm bằng...

Thông tin chi tiết 

Bộ lau nhà 360 độ thế hệ mới lồng inox được thiết kế thông minh có thể xoay 360 độ giúp làm sạch mọi ngóc ngách, những nơi khó làm sạch nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng mà các loại chổi lau nhà thông thường không thể làm được. Bạn sẽ không phải đau lưng, mỏi mệt vì khom người hoặc quỳ gối xuống sàn nhà để lau nữa. 

cây lau nhà vntech vn33
Sản phẩm gồm 1 thùng vắt, 2 đoạn cán lau, 2 đầu lau giúp các bà nội trợgiảm thiểu tối đa thời gian lau dọn nhà cửa. 

Thùng vắt làm bằng Inox bền đẹp, tiết kiệm diện tích và khi vắt không bị bắn nước ra ngoài . chất liệu nhựa thái lan siêu bền.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.