Bộ lắp ráp đường ray ô tô sáng tạo -AL

150.000₫

Giá gốc: 220.000₫

Bộ lắp ráp đường ray ô tô sáng tạo -AL Trong xã hội hiện đại ngày nay, trò chơi điện tử, smartphone, tivi, máy tính dễ khiến chúng ta trở nên ỉ lại, lười sáng tạo cũng như ít tiếp xúc trẻ em trong gia đình. Với Bộ lắp ráp đường ray ô tô sáng tạo -AL không những là món quà tuyệt vời cho trẻ em mà còn tạo cơ hội để bố mẹ, người thân gần gũi, dạy dỗ và cùng vui chơi với bé yêu, vừa thúc đẩy trí thông minh, khả năng phát triển cũng như tạo nên sự...

Bộ lắp ráp đường ray ô tô sáng tạo -AL

Trong xã hội hiện đại ngày nay, trò chơi điện tử, smartphone, tivi, máy tính dễ khiến chúng ta trở nên ỉ lại, lười sáng tạo cũng như ít tiếp xúc trẻ em trong gia đình. Với Bộ lắp ráp đường ray ô tô sáng tạo -AL không những là món quà tuyệt vời cho trẻ em mà còn tạo cơ hội để bố mẹ, người thân gần gũi, dạy dỗ và cùng vui chơi với bé yêu, vừa thúc đẩy trí thông minh, khả năng phát triển cũng như tạo nên sự gắn kết trong gia đình.

Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa cao cấp, gia công kỹ lưỡng, an toàn cho trẻ. Phú hợp cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Không những giúp bé được vui chơi mà còn phát triển khả năng sáng tạo của mình cũng như hiểu về các phương tiện giao thông biển báo giao thông, hiệu lênh, cây xăng...

Với nhiều chi tiết nhỏ được tháo rời sẽ kích thích trẻ em nhìn nhận, tư duy để làm sao có thể ghép được các chi tiết nhỏ này thành một mô hình đường ray để có thể hoạt động.

 

Mô hình thành quả có thể dùng để tiếp tục chơi bằng cách lắp pin cho hoạt động hay làm vật dụng trưng bày trong nhà.

Thông số kỹ thuật của Bộ lắp ráp đường ray ô tô sáng tạo -AL:

  • Nguồn điện cho xe ô tô: pin AA an toàn, tiện dụng và dễ sử dụng.
  • Kích thước đóng gói: 38 * 5,5 * 24cm
  • Trọn bộ sản phẩm bao gồm: thiết bị lắp ráp mô hình + 1 ô tô.
  • Chất liệu: nhựa.
  • Xuất xứ: Đài Loan.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.