Bộ lắp ráp đường đua xe hơi,tàu hỏa thông minh -AL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ lắp ráp đường đua xe hơi,tàu hỏa thông minh -AL Trong xã hội hiện đại ngày nay, trò chơi điện tử, smartphone, tivi, máy tính dễ khiến chúng ta trở nên ỉ lại, lười sáng tạo cũng như ít tiếp xúc trẻ em trong gia đình. Với Bộ lắp ráp đường đua xe hơi,tàu hỏa thông minh - AL không những là món quà tuyệt vời cho trẻ em mà còn tạo cơ hội để bố mẹ, người thân gần gũi, dạy dỗ và cùng vui chơi với bé yêu, vừa...

Bộ lắp ráp đường đua xe hơi,tàu hỏa thông minh -AL

Trong xã hội hiện đại ngày nay, trò chơi điện tử, smartphone, tivi, máy tính dễ khiến chúng ta trở nên ỉ lại, lười sáng tạo cũng như ít tiếp xúc trẻ em trong gia đình. Với Bộ lắp ráp đường đua xe hơi,tàu hỏa thông minh - AL không những là món quà tuyệt vời cho trẻ em mà còn tạo cơ hội để bố mẹ, người thân gần gũi, dạy dỗ và cùng vui chơi với bé yêu, vừa thúc đẩy trí thông minh, khả năng phát triển cũng như tạo nên sự gắn kết trong gia đình.

 

 Bộ lắp ráp đường đua xe hơi,tàu hỏa thông minh - AL, giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo của đôi tay, phát huy tính sáng tạo, tư duy cũng như trí tưởng tượng. Chất liệu nhựa cao cấp tuyệt đối không độc hại.

 Với các mảnh ghép được thiết kế đẹp với nhiều màu sắc giúp bé biết phân biệt và tư duy đồ vật để ghép thành bộ lắp ráp đường đua xe hơi,tàu hỏa thông minh - AL. Các đường lượn nhiều loại, cầu, biển báo giao thông các loại....sẽ cho bé niềm đam mê khám phá cuộc sống qua mỗi bộ đồ chơi.

 Bộ lắp ráp đường đua xe hơi,tàu hỏa thông minh - AL là đồ chơi láp ráp phát huy sự sáng tạo. Không chỉ dừng lại ở những mẫu mô hình được hướng dẫn, bạn sẽ thấy bé tự mày mò và tạo ra những mô hình mới, độc đáo của riêng mình. Hãy khuyến khích, hướng dẫn bé khám phá và phát huy khả năng sáng tạo không giới hạn của mình.

Mô hình thành quả có thể dùng để tiếp tục chơi bằng cách lắp pin cho hoạt động hay làm vật dụng trưng bày trong nhà.

Thông số kỹ thuật:

- Nguồn điện cho xe ô tô: pin AA an toàn, tiện dụng và dễ sử dụng.

- Trọn bộ sản phẩm bao gồm: thiết bị lắp ráp mô hình + 1 ô tô + 1 tàu hỏa

- Chất liệu: nhựa cao cấp

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.