Bộ khối xây dựng 12 trong 1 -AL

65.000₫

Giá gốc: 120.000₫

             Bộ khối xây dựng 12 trong 1 -AL Bạn có biết việc tiếp xúc với các mô hình từ bé sẽ giúp trẻ phát triển trí não , xây dựng óc sáng tạo của bé. Siêu thị Megapaza xin giới thiệu đến các bạn Bộ khối xây dựng 12 trong 1 -AL với giá siêu rẻ cho bé thỏa trí sáng tạo cực hấp dẫn.                                     Sản phẩm này là loại đồ chơi phù hợp nhất để kích thích trí sáng tạo của trẻ. Mẹ...

             Bộ khối xây dựng 12 trong 1 -AL

Bạn có biết việc tiếp xúc với các mô hình từ bé sẽ giúp trẻ phát triển trí não , xây dựng óc sáng tạo của bé. Siêu thị Megapaza xin giới thiệu đến các bạn Bộ khối xây dựng 12 trong 1 -AL với giá siêu rẻ cho bé thỏa trí sáng tạo cực hấp dẫn.

 

Bộ khối xây dựng 12 trong 1 -AL

 

                 

              Sản phẩm này là loại đồ chơi phù hợp nhất để kích thích trí sáng tạo của trẻ. Mẹ có thể tập cho bé chơi với đồ chơi lắp ghép đơn giản có dạng lắp ghép các hình khối để bé thỏa sức sáng tạo nên những gì bé thích, đôi khi đơn giản là ghép chúng lại thật cao rồi lại đạp đổ chúng. Đây là loại đồ chơi nằm trong danh sách đồ chơi yêu thích của nhiều bé từ trước đến nay.

Bộ khối xây dựng 12 trong 1 -AL
 

    Bộ khối xây dựng 12 trong 1 -AL đa dạng về màu sắc, nhân vật, được làm bằng nhựa ABS rất an toàn , chính vì vậy cha mẹ có thể yên tâm cho bé chơi.

   Bộ khối xây dựng 12 trong 1 -AL

     Bộ khối xây dựng 12 trong 1 -AL là cấu tạo từ những miếng ghép bằng nhựa ABS vừa tay, có thể cầm nắm và lắp đặt dễ dàng. Phù hợp cho các bé từ 6 tuổi trở lên, giúp trẻ phát huy khả năng tư duy sáng tạo của mình hiệu quả.

    Với giá thành phải chăng, lựa chọn  Bộ khối xây dựng 12 trong 1 -AL sẽ là giải pháp an toàn giúp bé có những giờ phút vui chơi vui vẻ tại nhà.

 

Bộ khối xây dựng 12 trong 1 -AL

 

 

Những lưu ý về an toàn cho bé khi chơi 

- Bộ đồ chơi có nhiều miếng ghép nhỏ, chỉ phù hợp với các bé từ 6 tuổi trở lên.

- Không nên đổ hết đồ chơi của bé ra sàn nhà, các miếng ghép có thể thất lạc, khiến quá trình hoàn thiện sẽ gặp khó khăn.

- Sẽ có những lúc bé cần hỗ trợ, các bậc phụ huynh nên đưa ra gợi ý để trẻ cảm thấy hứng thú hơn.

- Sau một thời gian sử dụng các bậc phụ huynh nên vệ sinh và làm sạch những miếng ghép. Nhằm loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh, có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.