Bộ kem + Bàn chải đánh răng TE Kizcare dâu hồng

116.000₫

Giá gốc: 140.000₫

Bộ kem + Bàn chải đánh răng TE Kizcare dâu hồng       Răng của trẻ được coi là bộ phận rất nhạy cảm và rất dễ nhiễm khuẩn. Việc tạo cho trẻ ý thức chăm sóc, bảo vệ răng miệng là một điều vô vùng cần thiết. Để có hàm răng trắng, chắc, và khỏe, Bộ kem + Bàn chải đánh răng TE Kizcare dâu hồng là lựa chọn thông minh cho bé với khả năng loại trừ mảng bám, chống sâu răng và hôi miệng hiệu quả.       Hạt kem mịn màng, thành phần tinh khiết cùng hương dâu ngọt dịu, tươi mát...

Bộ kem + Bàn chải đánh răng TE Kizcare dâu hồng

 

 

 

Răng của trẻ được coi là bộ phận rất nhạy cảm và rất dễ nhiễm khuẩn. Việc tạo cho trẻ ý thức chăm sóc, bảo vệ răng miệng là một điều vô vùng cần thiết. Để có hàm răng trắng, chắc, và khỏe, Bộ kem + Bàn chải đánh răng TE Kizcare dâu hồng là lựa chọn thông minh cho bé với khả năng loại trừ mảng bám, chống sâu răng và hôi miệng hiệu quả.

 

 

 

Hạt kem mịn màng, thành phần tinh khiết cùng hương dâu ngọt dịu, tươi mát khuyến khích bé chải răng hàng ngày.

 

 

 

 

Đồng thời, hàm lượng flouride thấp, không làm hỏng men răng của bé. Kem đánh răng trẻ em cao cấp 100% từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, dó đó đảm bảo sức khỏe tuyệt đối cho bé, an toàn cho bé nếu lỡ nuốt phải.

 

 

 

 

Chải sạch, làm trắng răng và không gây hại men răng, không gây hại khi bé lỡ nuốt phải. Kem đánh răng thích hợp dành cho bé từ 1 - 6 tuổi. Được kiểm nghiệm bởi viện nghiên cứu Okotest đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho bé khi sử dụng

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:

Lấy một lượng kem vừa đủ ra bàn chải, sau đó chải nhẹ nhàng, sử dụng tối thiểu 2 lần mỗi ngày( sáng và tối)

 

 

 

 

 

Điều kiện bảo quản:

Bảo quản nơi khô thoáng, tránh xa tầm với trẻ em. Rửa sạch bằng nước khi sản phẩm vào mắt. Ngừng sử dụng khi thấy các dấu hiệu bất thường xảy ra.

 

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.