Bộ hộp đựng thực phẩm bộ hộp bảo quản thực phẩm Việt Nhật 3 món MG6535 -TUT

33.000₫

Giá gốc: 70.000₫

Bộ hộp đựng thực phẩm bộ hộp bảo quản thực phẩm Việt Nhật 3 món MG6535 -TUT       Bộ hộp đựng thực phẩm bộ hộp bảo quản thực phẩm Việt Nhật 3 món MG6535 -TUT đựng thức ăn cao cấp bảo quản an toàn thức ăn luôn tươi mới, giữ đúng mùi vị ban đầu, không bị lẫn mùi các thức ăn khác với nhau. Đây chắc chắn là một sản phẩm không thể thiếu đối với bất cứ gia đình nào.     Sản phẩm sử dụng chất liệu trong suốt vừa tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm đồng thời giúp bạn dễ dàng...

Bộ hộp đựng thực phẩm bộ hộp bảo quản thực phẩm Việt Nhật 3 món MG6535 -TUT

 

 

 

Bộ hộp đựng thực phẩm bộ hộp bảo quản thực phẩm Việt Nhật 3 món MG6535 -TUT đựng thức ăn cao cấp bảo quản an toàn thức ăn luôn tươi mới, giữ đúng mùi vị ban đầu, không bị lẫn mùi các thức ăn khác với nhau. Đây chắc chắn là một sản phẩm không thể thiếu đối với bất cứ gia đình nào.

 

 

Sản phẩm sử dụng chất liệu trong suốt vừa tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm đồng thời giúp bạn dễ dàng quan sát tình trạng thực phẩm, thức ăn chứa bên trong.

 

 

 

Bộ hộp đựng thực phẩm bộ hộp bảo quản thực phẩm Việt Nhật 3 món MG6535 -TUT được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp an toàn, có thể chịu được nhiệt độ từ -20°C đến 120°C, hạn chế nứt vỡ trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 

Chuyên dùng để đựng sản phẩm, với nắp đậy kín giúp cất giữ và bảo quản thực phẩm một cách an toàn và tiện lợi. Có thể sử dụng được trong lò vi sóng, tủ lạnh, tủ đông đá,...

Sản phẩm không chứa BBA, không bị ô xi hóa khi tương tác với thực phẩm, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

Hộp có nắp hoàn toàn kín hơi với các khớp khóa chắc chắn, gắn chặt vào thành hộp giúp giữ cho thực phẩm luôn luôn được tươi ngon, hạn chế việc tràn hay đổ thức ăn ra ngoài.

 

 

 

 

Với trọng lượng nhẹ, nhiều kích cỡ hộp khác nhau, dễ di chuyển, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hộp để đựng thức ăn khi đi dã ngoại vô cùng tiện lợi.

 

 

 

Đặt hàng ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi giảm giá:
+ Nhập mã MGP30 giảm 30k cho đơn hàng từ 399k trở lên .Áp dụng 1 lần duy nhất cho khách hàng 

+ Nhập mã  MGP10 giảm 10% cho đơn hàng từ 699k trở lên.

+ Nhập mã  MGP5 giảm 5% cho đơn hàng từ 399k trở lên.

+ Nhập mã   MGP3 giảm 3% cho đơn hàng 199k trở lên.
Chương trình không áp dụng cho các sản phẩm đang chạy Flash  sale

 

CLICK ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC:

>>> https://megaplaza.com.vn/

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.