Bộ hoa thô cho bé gái BG màu vàng vải boy - VL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ hoa thô cho bé gái BG màu vàng vải boy - VL Các bà mẹ thường hay đắn đo, chọn lựa cho con gái mình những bộ quần áo vừa đẹp, dễ thương lại chất lượng. Có quá nhiều lựa chọn cho các mẹ, không biết đâu là tốt nhất cho con gái của mình. Bộ hoa thô BG màu vàng vải boy - VL sẽ là lựa chọn hay cho các mẹ muốn mua cho con gái của mình một bộ quần áo dễ thương. Với chất liệu vải boy, thiết kế với phần ngực trái có gắn nơ, gấu áo xòe,...

Bộ hoa thô cho bé gái BG màu vàng vải boy - VL

Các bà mẹ thường hay đắn đo, chọn lựa cho con gái mình những bộ quần áo vừa đẹp, dễ thương lại chất lượng. Có quá nhiều lựa chọn cho các mẹ, không biết đâu là tốt nhất cho con gái của mình. Bộ hoa thô BG màu vàng vải boy - VL sẽ là lựa chọn hay cho các mẹ muốn mua cho con gái của mình một bộ quần áo dễ thương.

Với chất liệu vải boy, thiết kế với phần ngực trái có gắn nơ, gấu áo xòe, tạo cảm giác như bé đang mặc một chiếc váy bồng bềnh và nhẹ nhàng.

Khi mặc Bộ hoa thô BG màu vàng vải boy - VL bé sẽ cực kỳ đáng yêu và nhẹ nhàng, màu vàng tạo cảm giác dịu dàng nhưng vẫn rất năng động cho bé.

Bộ hoa thô BG màu vàng vải boy - VL có nhiều kích cỡ cho các mẹ lựa chọn với tuổi phù hợp cho bé cưng của bạn.

Các mẹ có thể lựa chọn một số size thích hợp cho bé của mình dưới đây.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.