Bộ giá và dao kéo 8 món -AL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ giá và dao kéo 8 món -AL Bộ dao kéo nhà bếp 8 món Chất liệu thép không gỉ an toàn, không thôi nhiễm độc hại Bộ dao kéo nhà bếp 8 món được làm từ chất liệu hợp kim inox có độ bền và độ sắc bén cao, cho vết cắt mịn, rất dễ vệ sinh, chùi rửa sau mỗi lần sử dụng. Chất liệu này không làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn trước và sau khi chế biến. Lưỡi dao sắc bén giúp thao tác dễ dàng, hiệu quả Dao và kéo có phần lưỡi sắc bén, giúp bạn cắt xương, mổ...

Bộ giá và dao kéo 8 món -AL

Bộ dao kéo nhà bếp 8 món

Chất liệu thép không gỉ an toàn, không thôi nhiễm độc hại
Bộ dao kéo nhà bếp 8 món 
được làm từ chất liệu hợp kim inox có độ bền và độ sắc bén cao, cho vết cắt mịn, rất dễ vệ sinh, chùi rửa sau mỗi lần sử dụng. Chất liệu này không làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn trước và sau khi chế biến.

Lưỡi dao sắc bén giúp thao tác dễ dàng, hiệu quả
Dao và kéo có phần lưỡi sắc bén, giúp bạn cắt xương, mổ cá, cắt thịt một cách dễ dàng. Phần tay cầm được bọc nhựa êm ái và chắc chắn, giúp thao tác cắt trở nên dễ dàng hơn.

Bộ sản phẩm hữu ích trong gian bếp của người nội trợ
Bộ dao kéo nhà bếp 8 món gồm: dao băm loại to, dao thái lát, dao găm, dao thái thịt đông, dao thái ớt, kéo, đồ mài dao, hộp gỗ, lý tưởng cho công việc nội trợ hàng ngày của bạn. Với kiểu dáng hiện đại cùng màu sắc trang nhã, bộ sản phẩm sẽ góp phần tô điểm cho không gian bếp nhà bạn thêm sang trọng và nổi bật.

 

Kích thước bộ sản phẩm

  • Dao băm loại to: 28,5 x 8,5 cm
  • Dao thái lát: 28,5 x 7,5 cm
  • Dao găm: 27,5 x 2,5 cm
  • Dao thái thịt đông: 26,5 x 3,5 cm
  • Dao thái ớt: 19 x 2 cm
  • Kéo: 21 x 7 cm
  • Đồ mai dao: 27 x 3,5 cm

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.