Bộ ghép hình nam châm bằng gỗ chủ đề nông trại vui vẻ - AL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ ghép hình nam châm bằng gỗ chủ đề nông trại vui vẻ - AL Bộ ghép hình nam châm bằng gỗ chủ đề nông trại vui vẻ - AL là sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ, sự sáng tạo cho trẻ. Bộ ghép hình gồm gần 100 miếng ghép đa dạng nhiều màu sắc đa dạng. Bé có thể thỏa sức sáng tạo và tạo nên những giờ phút vui chơi thật thú vị và bổ ích. Với cách chơi đơn giản, nhiều miếng ghép đa dạng kích thích trí tưởng tượng, tư duy, sáng tạo cho bé.  Với...

Bộ ghép hình nam châm bằng gỗ chủ đề nông trại vui vẻ - AL

Bộ ghép hình nam châm bằng gỗ chủ đề nông trại vui vẻ - AL là sản phẩm đồ chơi phát triển trí tuệ, sự sáng tạo cho trẻ. Bộ ghép hình gồm gần 100 miếng ghép đa dạng nhiều màu sắc đa dạng. Bé có thể thỏa sức sáng tạo và tạo nên những giờ phút vui chơi thật thú vị và bổ ích.

Bộ ghép nông trại

Với cách chơi đơn giản, nhiều miếng ghép đa dạng kích thích trí tưởng tượng, tư duy, sáng tạo cho bé.  Với Bộ ghép hình nam châm bằng gỗ chủ đề nông trại vui vẻ - AL bố mẹ có thể hướng dẫn và chơi cùng bé khám phá ra nhiều điều thú vị về nông trại. 

Bộ ghép hình nông trại

Ngoài ra, Bộ ghép hình nam châm bằng gỗ chủ đề nông trại vui vẻ - AL có kèm bảng trắng và bút cho bé thỏa sức sáng tạo và vẽ nên những bức tranh thật đẹp.

Bộ ghép hình nông trại

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.