Bộ đường trượt có nhạc tự động khủng long dành cho trẻ em -AL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ đường trượt có nhạc tự động khủng long dành cho trẻ em -AL Bé yêu nhà bạn đã từng biết đến và chơi say mê những vòng đua kì thú có trong những câu chuyện đầy huyền bí. Hãy giúp các bé nhà bạn kích thích sự tư duy sáng tạo cùng Bộ đường trượt có nhạc tự động khủng long dành cho trẻ em -AL siêu độc đáo ngay sau đây.    THÔNG TIN SẢN PHẨM  – Tên sản phẩm ( trò chơi ): Bộ đường trượt có nhạc tự động khủng long dành cho trẻ em -AL  – Chất liệu : Nhựa PVC cao cấp...

Bộ đường trượt có nhạc tự động khủng long dành cho trẻ em -AL

Bé yêu nhà bạn đã từng biết đến và chơi say mê những vòng đua kì thú có trong những câu chuyện đầy huyền bí. Hãy giúp các bé nhà bạn kích thích sự tư duy sáng tạo cùng Bộ đường trượt có nhạc tự động khủng long dành cho trẻ em -AL siêu độc đáo ngay sau đây.

 

 THÔNG TIN SẢN PHẨM

 – Tên sản phẩm ( trò chơi ): Bộ đường trượt có nhạc tự động khủng long dành cho trẻ em -AL

 – Chất liệu : Nhựa PVC cao cấp an toàn nội thất hiện đạicho trẻ nhỏ.

 – Độ tuổi : Từ 3 tuổi trở lên.      

 

Cách sử dụng:

+ Lắp ghép các thành phần, bộ phận theo kí hiệu và hướng dẫn để tạo thành một bộ đường đua bắt mắt, sau khi lắp ráp các chi tiết hoàn thành, bé sẽ gắn thêm một số phụ kiện như cờ sẽ khiến bé thích thú với sự tìm tòi, khám phá mới lạ của bé.

+ Với các mảnh ghép được thiết kế đẹp, tỉ mỉ với nhiều màu sắc giúp bé biết phân biệt và tư duy đồ vật để ghép thành bộ đường đua. Bộ đường trượt có nhạc tự động với đường cong uốn lượn cùng với nhiều màu sắc sặc sỡ sẽ tạo cho các bé yêu sự thích thú khi được khám phá , giúp bé phân biệt màu sắc và tư duy lắp ghép với nhiều cách khác nhau.

+ Bộ lắp ghép có sử dụng pin khi đó sẽ chạy lượn vòng theo các độ nghiêng và khúc cua đã được nghiên cứu kỹ   

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ ĐỒ CHƠI ĐƯỜNG ĐUA CHO BÉ YÊU:

Bộ đường trượt có nhạc tự động khủng long dành cho trẻ em -AL cho bé yêu lượn vòng rượt đuổi tăng sự kích thích sự sáng tạo của trẻ lắp ghép thành nhiều kiểu đường đua chạy khác nhau, trò chơi thông minh này sẽ giúp các trẻ rèn luyện tính kiên trì, sáng tạo, đồng thời giúp bé khám phá các quy tắc chuyển động thú vị trong đời sống tự nhiên.

Bộ đường trượt có nhạc tự động, đường đua với các khúc cua quanh co, hiểm trở kèm với những dốc đứng cheo leo, chênh vênh sẽ làm cho cuộc đua trở nên quyết liệt hơn bao giờ hết , Bộ đường trượt sẽ giúp cho trí não của bé giàu trí tưởng tượng hơn và phát triển tốt hơn, tăng sự thông minh phát triển từ bé nhanh hơn. 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.