Bộ dụng học tập kèm bình nước Minion đỏ dành cho bé -AL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ dụng học tập kèm bình nước Minion đỏ dành cho bé -AL  Đối với các bé, đồ dùng học tập là những vật gần gũi và gắn bó nhất trong suốt quảng thời gian đi học. Vì vậy, những món đồ dùng học tập đáng yêu sẽ khiến cho các bé có hứng thú hơn trong việc học. Bộ dụng học tập kèm bình nước Minion đỏ dành cho bé -AL vô cùng đáng yêu và độc đáo. Từ những hộp bút xinh xinh, những cây bút bi nước hình dạng cực đáng yêu cho đến những chiếc gọt chì vô cùng trẻ trung và sành điệu,...

Bộ dụng học tập kèm bình nước Minion đỏ dành cho bé -AL 

Đối với các bé, đồ dùng học tập là những vật gần gũi và gắn bó nhất trong suốt quảng thời gian đi học. Vì vậy, những món đồ dùng học tập đáng yêu sẽ khiến cho các bé có hứng thú hơn trong việc học. Bộ dụng học tập kèm bình nước Minion đỏ dành cho bé -AL vô cùng đáng yêu và độc đáo.

Từ những hộp bút xinh xinh, những cây bút bi nước hình dạng cực đáng yêu cho đến những chiếc gọt chì vô cùng trẻ trung và sành điệu, chắc chắn sẽ khiến các bạn trở nên nổi bật và tự tin khi đến trường. Ngoài ra, các bậc phụ huynh còn có thể chọn Bộ dụng học tập kèm bình nước Minion đỏ dành cho bé -AL  để làm quà tặng sinh nhật cho các bé nữa nhé, vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhé!

Mô tả chi tiết sản phẩm:

- Bộ dụng học tập kèm bình nước Minion đỏ dành cho bé -AL gồm 1 bộ đồ dùng học tập và 1 bình đựng nước cho bé mang tới lớp

- Bộ sản phẩm được thiết kế họa tiết hoạt hình rất xinh xắn chắc chắn các bé sẽ rất thích bộ sản đồ dùng học tập này

- Dùng cho bé học tập và mang nước uống đến trường đảm bảo vệ sinh

- Kích thước: 36*29*7cm

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.