Bộ dụng cụ học tập 8 món - AL

95.000₫

Giá gốc: 150.000₫

Bộ dụng cụ học tập 8 món - AL Những bộ dụng cụ xinh xắn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bố, các mẹ vừa giúp cho các con có đầy đủ dụng cụ học tập vừa giúp các con có hứng học tập tốt hơn. Bộ dụng cụ học tập 8 món - AL sẽ là người bạn đồng hành theo con đến trường mỗi ngày. Điểm nổi bật của Bộ dụng cụ học tập 8 món - AL : - Bộ dụng cụ học tập 8 món - AL với đầy đủ các dụng cụ học tập cho con như bút chì, tẩy, hộp bút,...

Bộ dụng cụ học tập 8 món - AL

Những bộ dụng cụ xinh xắn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bố, các mẹ vừa giúp cho các con có đầy đủ dụng cụ học tập vừa giúp các con có hứng học tập tốt hơn. Bộ dụng cụ học tập 8 món - AL sẽ là người bạn đồng hành theo con đến trường mỗi ngày.

Điểm nổi bật của Bộ dụng cụ học tập 8 món - AL :

Bộ dụng cụ học tập 8 món - AL với đầy đủ các dụng cụ học tập cho con như bút chì, tẩy, hộp bút, gọt chì, thước, ...

- Bộ sản phẩm có nhiều mẫu mã với hình ảnh những bộ phim hoạt hình vui nhộn mà các bé yêu thích. ​

- Thích hợp cho cả bé trai và bé gái.

- Với hình ảnh bắt mắt, vui nhộn được in trên sản phẩm bé sẽ cảm thấy vui mắt, thích học hơn.

- Bộ sản phẩm giúp bé có hứng thú học tập

- Kích thước: 32.5*2.8*22cm

Bộ dụng cụ học tập 8 món - AL với thiết kế các hình nhân vật hoạt hình vô cùng đáng yêu sẽ khiến bé cảm thấy thích thú mỗi khi sử dụng đồ dùng học tập trên lớp đó nhé

Bộ dụng cụ học tập 8 món - AL có chất liệu cao cấp, an toàn, không gây độc hại cho bé, bởi tất cả đều làm từ chất liệu tốt, an toàn cho sức khỏe của bé và thân thiện với môi trường.

Bộ dụng cụ học tập 8 món - AL là quà tặng ý nghĩa và thiết thực cho bé yêu nhà bạn hứng khởi để bắt đầu năm học mới.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.