Bộ dụng cụ chăm sóc cho trẻ sơ sinh 10 món Babycare -AL

Bộ dụng cụ chăm sóc cho trẻ sơ sinh 10 món Babycare -AL   Mô tả chi tiết Bộ dụng cụ chăm sóc cho trẻ sơ sinh 10 món Babycare -AL bao gồm tất cả dụng cụ giúp bạn dễ dàng cắt móng, tóc, giữ cho móng bé gọn gàng sạch sẽ, chăm sóc sức khỏe cho bé 1 cách dễ dàng hơn. Kéo và kềm bấm móng tay có đầu bo tròn được thiết kế đặc biệt cho ngón tay nhỏ, và nhạy cảm của bé.  Bộ dụng cụ chăm sóc cho trẻ sơ sinh 10 món Babycare -AL gồm các dụng cụ giúp bạn...

Bộ dụng cụ chăm sóc cho trẻ sơ sinh 10 món Babycare -AL

 

Mô tả chi tiết

Bộ dụng cụ chăm sóc cho trẻ sơ sinh 10 món Babycare -AL bao gồm tất cả dụng cụ giúp bạn dễ dàng cắt móng, tóc, giữ cho móng bé gọn gàng sạch sẽ, chăm sóc sức khỏe cho bé 1 cách dễ dàng hơn.

Kéo và kềm bấm móng tay có đầu bo tròn được thiết kế đặc biệt cho ngón tay nhỏ, và nhạy cảm của bé. 

Bộ dụng cụ chăm sóc cho trẻ sơ sinh 10 món Babycare -AL gồm các dụng cụ giúp bạn dễ dàng cắt móng, tóc, và kiểm tra chăm sóc sức khỏe cho bé gọn gàng và sạch sẽ: lược, kéo, bấm móng, nhiệt kế...

Chất liệu: nhựa, thép không gỉ.

Kích thước: 24*19.7*3.8cm

Hộp đựng tiện lợi để cha mẹ dễ dàng mang đi du lịch.

Việc vệ sinh vô cùng đơn giản và tiện lợi: Rửa sản phẩm trong nước ấm với xà phòng; sau đó tráng kỹ với nước sạch, và lau khô trước lần sử dụng đầu tiên và sau mỗi lần sử dụng.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.