Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL

175.000₫

Giá gốc: 285.000₫

Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL   Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL là sản phẩm thích hợp cho cắt tóc gia đình, cắt tóc cho trẻ em và xử dụng cho thợ làm tóc. Giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành thợ cắt tóc chuyên nghiệp , thỏa thích tạo các kiểu tóc cho chính mình.      Mua ngay Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL với giá siêu rẻ !!!!        Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL được thiết kế với kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ giúp cho bạn gái thật dễ...

Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL

 

Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL là sản phẩm thích hợp cho cắt tóc gia đình, cắt tóc cho trẻ em và xử dụng cho thợ làm tóc. Giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành thợ cắt tóc chuyên nghiệp , thỏa thích tạo các kiểu tóc cho chính mình.

 

   Mua ngay Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL với giá siêu rẻ !!!!

 

 

Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL

 

 Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL được thiết kế với kiểu dáng đẹp, gọn nhẹ giúp cho bạn gái thật dễ dàng có được mái tóc như ý mà không cần phải ra tiệm.

 

Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL

    Bộ sản phẩm gồm: 1 kéo cắt và 1 kéo tỉa, lược,  kẹp định hình nhỏ gọn kiểu dáng dễ thương thuận tiện khi mang đi và sử dụng ở mọi nơi.

   Kéo được chế tạo từ thép không rỉ, có thể vệ sinh kéo bằng nước và lau khô. 

  Lưỡi kéo sắc bén có thể các tóc 1 cách nhanh gọn chuẩn xác, mũi kéo được mài kỹ lưỡng rất an toàn khi cắt, quai kéo được thiết kế tỉ mỉ tránh dơi khi thực hiện các thao tác cắt.

 

 

Thông tin về Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL :

Chế tạo từ : thép không rỉ, chất lượng cao

Trọng lượng : 210g

Gồm: kéo cắt, kéo tỉa, kẹp , lược

Tổng chiều dài : 17 cm

 

Hãy mua Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN118 -AL để trở thành 1 thợ cắt tóc chuyên nghiệp.

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.