Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp kéo cắt tóc dụng cụ cắt tóc gia đình YN1019 -AL

175.000₫

Giá gốc: 280.000₫

Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp kéo cắt tóc dụng cụ cắt tóc gia đình YN1019 -AL   Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN1019 -AL được chế tạo từ thép không gỉ, lưỡi cắt sắc bén, mũi cắt an toàn là sản phẩm được nhiều người yêu thích và chọn lựa.        Hãy mua ngay Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp kéo cắt tóc dụng cụ cắt tóc gia đình YN1019 -AL với giá siêu rẻ và siêu bền.         Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp kéo cắt tóc dụng cụ cắt tóc gia đình YN1019 -AL là sản phẩm phù hợp...

Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp kéo cắt tóc dụng cụ cắt tóc gia đình YN1019 -AL

 

Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN1019 -AL được chế tạo từ thép không gỉ, lưỡi cắt sắc bén, mũi cắt an toàn là sản phẩm được nhiều người yêu thích và chọn lựa. 

 

    Hãy mua ngay Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp kéo cắt tóc dụng cụ cắt tóc gia đình YN1019 -AL với giá siêu rẻ và siêu bền.

 

 

Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN1019 -AL

 

 

Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp kéo cắt tóc dụng cụ cắt tóc gia đình YN1019 -AL là sản phẩm phù hợp cho mọi lứa tuổi.

 

Trẻ nhỏ thường rất sợ đi cắt tóc vì thế khi đưa bé ra tiệm cắt bạn sẽ gặp nhiều khó khăn vì trẻ thường quấy khóc trong khi cắt, đôi khi còn là nguyên nhân gây ra những tai nạn đáng tiếc. Việc cắt tóc ở nhà sẽ giúp bé thoải mái hơn vì thế bạn cần sử dụng Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN1019 -AL với mũi cắt tròn được mài kỹ rất an toàn khi sử dụng.

 

Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN1019 -AL

   Mũi kéo được chú ý để an toàn nhất với người sử dụng, quai kéo dễ dàng thao tác mà không lo kéo rớt khỏi tay. 

 

Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN1019 -AL

 

Có thể vệ sinh sản phẩm bằng nước và cắt tóc ướt. Sau khi rửa xong, bạn hãy lau khô và cất giữ nơi khô ráo.

      Hãy mua , Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp YN1019 -AL để có thể cắt tóc lúc nào tùy thích.

   Bộ dụng cụ cắt tóc chuyên nghiệp kéo cắt tóc dụng cụ cắt tóc gia đình YN1019 -AL gồm:

  1 kéo cắt

   1 kéo tỉa

   lược, kẹp.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.