Bộ đồ chơi mô phỏng lính cứu hỏa dành cho trẻ em -AL

55.000₫

Giá gốc: 85.000₫

Bộ đồ chơi mô phỏng lính cứu hỏa dành cho trẻ em -AL Từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn bé tìm hiều và nhận thức rõ nhất về thế giới xung quanh, trí tưởng tượng của bé cũng phát triển và rất phong phú, bé hình thành ước mong về nghề nghiệp và tương lai của mình sau này. Với bộ đồ chơi mô phỏng lính cứu hỏa dành cho trẻ em -AL sẽ giúp ước mơ của bé trở thành hiện thực với nhân vật lính cứu hỏa. Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ...

Bộ đồ chơi mô phỏng lính cứu hỏa dành cho trẻ em -AL

Từ 3 đến 6 tuổi là giai đoạn bé tìm hiều và nhận thức rõ nhất về thế giới xung quanh, trí tưởng tượng của bé cũng phát triển và rất phong phú, bé hình thành ước mong về nghề nghiệp và tương lai của mình sau này. Với bộ đồ chơi mô phỏng lính cứu hỏa dành cho trẻ em -AL sẽ giúp ước mơ của bé trở thành hiện thực với nhân vật lính cứu hỏa. Chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ thỏa thích tưởng tượng và sáng tạo với các nhân vật bé hóa thân, đồng thời phát huy tính sáng tạo, sự linh hoạt khi bé chơi đùa. 

Bộ đồ chơi mô phỏng lính cứu hỏa dành cho trẻ em -AL dạy cho trẻ em về sự an toàn kiến thức phòng cháy chữa cháy ngay từ nhỏ, giúp trẻ khám phá về 1 lĩnh vực mới.

Sản phẩm này giúp trẻ chơi mà học, học mà chơi, là sản phẩm siêu tuyệt vời giấc mơ đối với chàng trai để là một dũng cảm lính cứu hỏa. Là 1 món quà ý nghĩa mà các bậc phụ huynh nên dành tặng con em của mình!

 

Sản phẩm bao gồm: 

- 1 mũ bảo hiểm

- 1 bình cứu hỏa

- 1 búa thoát hiểm

- 1 thanh đòn bẩy

Bồ đồ chơi được làm từ nhựa ( ABS) an toàn cho trẻ nhỏ, thân thiện với môi trường

 

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.