Bộ đồ chơi ghép hình bông tuyết an toàn 700 mảnh dành cho bé -AL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ đồ chơi ghép hình bông tuyết an toàn 700 mảnh dành cho bé -AL Bộ đồ chơi ghép hình bông tuyết an toàn 700 mảnh dành cho bé -AL là loại đồ chơi phát triển trí Thông Minh cho trẻ , gồm có 700 bông Tuyết với màu sắc rực rỡ có thể xếp thành vô số các mô hình khác nhau từ những hình đơn giản như tròn, hình vuông, hình tam giác đến ô tô, xe máy, xe cẩu, máy xúc hay ngôi nhà, tòa lâu đài… cho bé thỏa sức sáng tạo và có những giờ chơi thật thú vị & bổ...

Bộ đồ chơi ghép hình bông tuyết an toàn 700 mảnh dành cho bé -AL

Bộ đồ chơi ghép hình bông tuyết an toàn 700 mảnh dành cho bé -AL là loại đồ chơi phát triển trí Thông Minh cho trẻ , gồm có 700 bông Tuyết với màu sắc rực rỡ có thể xếp thành vô số các mô hình khác nhau từ những hình đơn giản như tròn, hình vuông, hình tam giác đến ô tô, xe máy, xe cẩu, máy xúc hay ngôi nhà, tòa lâu đài… cho bé thỏa sức sáng tạo và có những giờ chơi thật thú vị & bổ ích.

Lợi ích từ Bộ đồ chơi ghép hình bông tuyết an toàn 700 mảnh dành cho bé -AL:

+ Bé học lắp ghép: Với cách chơi đơn giản bé có thể làm quen ngay lập tức với trò chơi và thỏa sức sáng tạo lắp ghép tạo hình phát triển thông minh tư duy logic, khả năng nhận biết, và suy luận hình ảnh cho bé .

+ Bé sẽ được kết hợp hoạt động giữa các bộ phận của cơ thể: Bé cần phải biết phối hợp giữa tay, mắt và trí tưởng tượng của mình để lắp ghép được các mô hình như mong muốn. Thông qua trò chơi bé học được cách tự xoay sở với một trò chơi đơn giản mà thách đố.

+ Bé được rèn luyện sự tập trung và tính kiên trì: Việc lắp ghép một mô hình không phải là quá khó, nhưng cũng không quá dễ. Các bé cần phải tập trung để lắp được các mô hình theo mẫu, và phải thật kiên trì để sáng tạo và lắp ghép ra những mô hình khó. Bố mẹ có thể cùng chơi với bé để khuyến khích tính vận động và rèn luyện tính kiên trì cho bé không bỏ cuộc khi chơi giữa chừng.

+ Bé vừa chơi, vừa khám phá thế giới xung quanh: Ngoài việc chơi lắp ghép các mô hình bé còn được tìm hiểu và khám phá về các kỳ quan nổi tiếng trên thế giới thông qua các mô hình.

Bộ đồ chơi ghép hình bông tuyết an toàn 700 mảnh dành cho bé -AL phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau:

+ Bé 1 – 2 tuổi: đồ chơi xếp hình bông hoa giúp bé nhận biết màu sắc, tập cầm nắm các miếng ghép, giúp phát triển tri giác, xúc giác, thị giác.

+ Bé 2 -4 tuổi: Đồ chơi xếp hình bông hoa giúp bé phát triển kỹ năng tay, nhận biết hình khối, màu sắc, phát triển tư duy logic, phát triển khả năng nhận biết và phân biệt, từ độ tuổi này bé đã có thể tự lắp ghép các hình khối đơn giản dưới sự hướng dẫn của bố mẹ.

+ Bé 5 tuổi: Bé đã có nhận thức, tư duy độc lập, vì vậy, khi sử dụng đồ chơi xếp hình bông hoa, qua 1 thời gian tiếp xúc, bé có thể sáng tạo không giới hạn các hình khối theo trí tưởng tượng của bé. Bố mẹ có thể tham khảo thêm các hướng dẫn lắp ghép để hướng dẫn bé.

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.