Quần bơi dành cho nam màu xanh - AL

Bộ đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL   Nếu vũ khí lợi hại nhất của các cô gái trên bãi biển, hồ bơi là những bộ bikini gợi cảm, thì đồ bơi nam là trang phục dễ gây chú ý nhất của các chàng trai. Bộ đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL là sản phẩm hot nhất hiện nay, với thiết kế đẹp , chất liệu co dãn mang lại sự thoải mái khi mặc và làm tăng lên vẻ mạnh mẽ , cuốn hút của các soái ca.                Bộ đồ bơi dành cho...

Bộ đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL

  Nếu vũ khí lợi hại nhất của các cô gái trên bãi biển, hồ bơi là những bộ bikini gợi cảm, thì đồ bơi nam là trang phục dễ gây chú ý nhất của các chàng trai. Bộ đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL là sản phẩm hot nhất hiện nay, với thiết kế đẹp , chất liệu co dãn mang lại sự thoải mái khi mặc và làm tăng lên vẻ mạnh mẽ , cuốn hút của các soái ca.

 

 

 

         Bộ đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL  là loaị đồ bơi được thiết kế chủ yếu bằng chất liệu bằng cải thun, có tính co dãn 4 chiều, kết hợp với họa tiết hình ngọn lửa cực đẹp, đem lại sự thoải mái, tự tin cho người mặc. Mũ bơi co dãn ôm trọn phần đầu giúp đầu bạn không bị ướt hoặc dính cát khi chơi các trò chơi trên biển.

 

 đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL

. đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL

 

       Ngoài ra, Bộ đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL có thiết kế gọn gàng,ôm mông có nhiều kích cỡ theo chiều cao để bạn lựa chọn, bạn có thể dễ dàng di chuyển qua lại gập chân lên xuống không lo bị hằn hay nhăn nheo.

 

Bộ đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL

 

      Thêm vào đó, Bộ đồ bơi còn được thiết kế 2 lớp  phủ những chất triệt tiêu UV đạt chỉ số UPF 30+ có năng lực phản xạ và triệt tiêu bức xạ tử ngoại UVA và UVB tiến vào da chống bỏng da. Vật liệu thun lạnh chất lượng cao mềm và mịn với với khả năng co giãn cao làm quần nam đi biển khô ráo ngay khi rời mặt nước không làm bít da,dính nhơm nhớp hay nặng trịch do hút nước.

 

Bộ đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL

 

.         Bộ đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL được may cẩn thận và bền bỉ, không ngấm nước, mềm, mát, thun chất lượng co giãn mạnh và các lớp phủ chống UV hoạt động bền bỉ theo thời gian.

 

Bộ đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL

 

Chọn Size quần nam đi biển mặc vừa:

 + 62Kg -> 66Kg: Chọn Size L

 + 67Kg -> 71Kg: Chọn Size XL

 + 72Kg -> 76Kg: Chọn Size 2XL 

+ 77Kg -> 81Kg: Chọn Size 3XL

 + 82Kg -> 86Kg: Chọn Size 4XL

+ Kích thước sản phẩm có thể sai lệch ±2cm.

    Bộ đồ bơi dành cho nam màu xanh - AL gồm:

+ Quần bơi

+ Mũ bơi

+Size : L , XL, 2XL

 

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.