Bộ công cụ sửa chữa vạn năng TS9 -AL

Hết hàng: Hết hàng

Bộ công cụ sửa chữa vạn năng TS9 -AL  Bộ công cụ sửa chữa vạn năng TS9 -AL có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng hoạt động mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu cho những công việc khó khăn nhất. Máy khoan có tuổi thọ bền bỉ với ổ bi được định mức tải động cơ. Đồng thời, máy khoan có cấu tạo chức năng điều khiển tốc độ điện tử và tay nắm phụ có chốt chặn giúp khoan lái chính xác, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Bộ công cụ sửa chữa vạn năng TS9 -AL  rất phù hợp và cần thiết...

Bộ công cụ sửa chữa vạn năng TS9 -AL 

Bộ công cụ sửa chữa vạn năng TS9 -AL có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ nhưng hoạt động mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu cho những công việc khó khăn nhất. Máy khoan có tuổi thọ bền bỉ với ổ bi được định mức tải động cơ. Đồng thời, máy khoan có cấu tạo chức năng điều khiển tốc độ điện tử và tay nắm phụ có chốt chặn giúp khoan lái chính xác, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Bộ công cụ sửa chữa vạn năng TS9 -AL  rất phù hợp và cần thiết cho các thợ sửa chữa chuyên nghiệp và phù hợp với cả các hộ gia đình.

Trong bộ công cụ còn có búa, mỏ lết, ốc vít, dao, thước dây 3m... là những công cụ rất cần thiết và không thể thiếu được khi làm những công việc sửa chữa trong gia đình, đặc biệt sản phẩm còn được trang bị điếu với nhiều loại đầu điếu khác nhau nên rất tiện dụng trong việc vặn mở ốc ở những vị trí khó với tới bằng những thiết bị vặn mở thông thường khác.

Công suất và tính năng máy  đủ để đáp ứng các nhu cầu dùng trong gia đình, sửa chữa những vật dụng từ đơn giản đến phức tạp

 

Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Sau khi tiếp nhận Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ so sánh phí vận chuyển với các Đơn vị Chuyển phát liên kết. Để tối ưu nhất chi phí vận chuyển cho Quý khách hàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại xác nhận Đơn hàng, báo phí vận chuyển và tiến hành chuyển Đơn hàng đến cho Quý khách 1 cách nhanh nhất có thể. Cảm ơn Quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.